Hà Nội: Cháy lớn ở cửa hàng bánh ngọt Phùng Hưng

12:14 17/05/2015

Đám cháy bùng phát từ tầng 1 của cửa hàng bánh ngọt Anh Hòa và thiêu rụi toàn bộ đồ đạc tại căn phòng trên. Rất may không có ai bị thương vong sau khi vụ cháy xảy ra.

Vào khoảng 6h sáng nay (17/5), một vụ cháy khá lớn đã xảy ra tại cửa hàng bánh ngọt Anh Hòa số nhà 38 Phùng Hưng (Hà Nội). Ngọn lửa bùng lên và lan tỏa khắp tầng 1 khiến toàn bộ số hàng hóa trong nhà bị cháy rụi.

Theo lời kể của một số người chứng kiến, do ngọn lửa bùng lên nhanh và mạnh nên đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc ở tầng 1, và nhanh chóng bốc lên tầng 3 của ngôi nhà.

Pháp luật - <a href=Hà Nội: Cháy lớn ở cửa hàng bánh ngọt Phùng Hưng" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/05/17/202/16629455/1.jpg">

Hiện trường vụ cháy.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, xe cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường để xử lý và khống chế ngọn lửa. Vì được xử lý kịp thời nên đám cháy cũng không lan sang các nhà lân cận. Rất may vụ việc không gây thương vong về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Theo VOV Giao thông Quốc gia

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy lớn ở cửa hàng bánh ngọt Phùng Hưng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục