Chém nguy kịch 2 đồng nghiệp, bác sỹ lao vào tường tự tử

20:23 24/09/2015

Một trạm trưởng trạm y tế ở Nghệ An vừa dùng dao chém nhiều nhát vào 2 đồng nghiệp cấp dưới của mình, rồi lao đầu vào tường tự tử.

Thông tin nhanh cho hay, sáng nay (24/9), những người dân quanh khu vực Trạm y tế xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) không khỏi bàng hoàng khi nhìn thấy ông Lê Hữu Đoài (SN 1974), Trạm trưởng bất ngờ cầm dao đuổi chém hai nhân viên cấp dưới của mình. Khi thấy các nạn nhân này gục xuống vũng máu, bất tỉnh, ông Đoài đã lao đầu vào tường một gia đình gần đó tự tử.

Theo một nhân chứng kể lại, khoảng hơn 7h sáng nay (24/9), đối tượng Lê Hữu Đoài cùng hai nhân viên thuộc cấp của mình là chị Nguyễn Thị Quỳnh N. (SN 1977) và chị Trương Thị Đ. (SN 1966) đến trụ sở cơ quan làm việc.

Pháp luật - Chém nguy kịch 2 đồng nghiệp, bác sỹ lao vào tường tự tử

Trạm y tế xã Nghĩa Sơn, hiện trưởng xảy ra vụ án.

Nhưng tới khoảng 9h cùng ngày, người ta nghe tiếng lớn tiếng bé phát ra từ trụ sở của Trạm y tế xã Nghĩa Sơn. Được biết, giữa ông Đoài, chị N. và chị Đ. có xảy ra xích mích , cãi cọ chuyện công việc.

Đang đấu khẩu, ông Đoài bất ngờ dùng một con dao có sẵn trong Trạm Y tế chém nhiều nhát lên đầu và người của hai nữ nhân viên, ngay tại phòng làm việc. Mặc dù các nạn nhân đã chạy ra ngoài tri hô kêu cứu, nhưng ông “sếp” này vẫn lao theo để chém. Thậm chí, khi có người can ngăn, ông Đoài còn đòi chém luôn anh này.

Sau khi bị "sếp" rượt theo chém nhiều nhát, chị N. gục tại chỗ, còn chị Đ. bất tỉnh, rơi xuống mương nước cạnh trạm xá.

Thấy hai nhân viên mình đã nằm bất động trên vũng máu, ông Đoài lao đầu vào bờ tường một nhà dân cạnh cơ quan để tự tử. Tuy nhiên, việc làm này đã được những người xung quanh can ngăn.

Sau đó, cả 3 người nhanh chóng được bà con địa phương đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện, tính mạng của chị Đ. và chị N. đang trong cơn nguy kịch. Thông tin từ các bác sỹ cho biết, 2 nạn nhân trên bị chém nhiều nhát vào đầu, cổ và thân, dẫn đến mất nhiều máu.

Bạn đang đọc bài viết Chém nguy kịch 2 đồng nghiệp, bác sỹ lao vào tường tự tử tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục