Chevrolet chọn xe cỡ nhỏ 'tấn công' SEMA

14:35 29/10/2013

Chevrolet đã chuẩn bị cho sự kiện SEMA 2013 với các dòng xe nhỏ là mũi nhọn chủ yếu.

Ba mẫu concept của chiếc Sonic sẽ được trình làng tại sự kiện ở Las Vegas. Rất nhiều khả năng trong số đó sẽ là Sonic RS concept với động cơ 1.4L gia tốc khí nén kết hợp lọc gió độ, ống xả thể thao và dàn áo `”Stage Kit”. Xe cũng được làm lại với bộ giảm xóc thể thao, hệ thống phanh và mâm đúc 18 inch.

Ô tô-Xe máy - Chevrolet chọn xe cỡ nhỏ 'tấn công' SEMA

Chiếc thứ hai đó là mẫu xe màu đen và xanh lá kết hợp mang tên Ricky Carmicheal All-Activity Sonic cũng với bộ áo thể thao khí động học, cản sau mui và phần mũi xe đều được làm lại. Bên trong là tay lái cạnh đáy bằng, ghế thể thao và cần trục số aluminium.

Mẫu xe nhỏ nhất sẽ trình làng trong sự kiện đó là Spark EV Tech Performance concept với logo làm bằng aluminium, nội thất trung tính, được làm từ các vật liệu nhẹ. Xe có sức mạnh đến 400 lực mô men xoắn, đạt 100km/h trong 7,5 giây. Ngoài ra còn có các mẫu xe Impala TZ, Sterling Silver Malibu LTZ concept màu bạc cũng tham gia sự kiện.

Ô tô-Xe máy - Chevrolet chọn xe cỡ nhỏ 'tấn công' SEMA (Hình 2).

Ô tô-Xe máy - Chevrolet chọn xe cỡ nhỏ 'tấn công' SEMA (Hình 3).

Ô tô-Xe máy - Chevrolet chọn xe cỡ nhỏ 'tấn công' SEMA (Hình 4).

Ô tô-Xe máy - Chevrolet chọn xe cỡ nhỏ 'tấn công' SEMA (Hình 5).

Ô tô-Xe máy - Chevrolet chọn xe cỡ nhỏ 'tấn công' SEMA (Hình 6).

Ô tô-Xe máy - Chevrolet chọn xe cỡ nhỏ 'tấn công' SEMA (Hình 7).

Thăng Long (theo Carbuzz)

Bạn đang đọc bài viết Chevrolet chọn xe cỡ nhỏ 'tấn công' SEMA tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục