Chị dâu bị em họ chồng vung dao đoạt mạng

13:00 12/01/2016

Ngày 12/1, TAND TP. HCM xét xử sơ thẩm vụ án giết chị dâu họ. Sau phần xét hỏi, HĐXX tuyên bố trả hồ sơ cho Viện KSND cùng cấp điều tra bổ sung.

Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng lời khai của bị cáo trước và sau không thống nhất.

Bị cáo khai một tình tiết mới tại tòa là từng bị bắn hai phát vào ngực và đầu gây chảy máu, nhưng bị cáo không chứng minh được, cũng không còn thương tích do hai vết bắn gây ra.

Mẹ bị cáo nói trước đây bị cáo có được đưa đi khám và có dấu hiệu tâm thần (không có giấy tờ chứng minh). Bị cáo khai mình thường bị đau đầu và phải uống thuốc nhưng không đồng tính với mẹ, mà bị cáo cho rằng mình tỉnh táo, không bị tâm thần.

Theo bị cáo, động cơ giết nạn nhân là vì nạn nhân lăng nhăng, nói hoài không nghe, đã vậy còn ám hại bị cáo (bị cáo nói bị bắn hai phát vào người, không biết ai bắn nhưng nghi ngờ nạn nhân bắn).

Chồng nạn nhân trình bày có mất 15,1 triệu đồng nhưng bị cáo không thừa nhận.

Pháp luật - Chị dâu bị em họ chồng vung dao đoạt mạng

Bị cáo Sơn tại tòa

Theo cáo trạng, Huỳnh Thanh Sơn (SN 1986, ) là em họ bên chồng với bà Lưu Ngọc P. Năm 2004, Sơn làm công cho nhà bà P., đến năm 2007 thì nghỉ ra chạy xe ôm.

Trong thời gian này, Sơn nghe nói bà P. có quan hệ bất chính với nhiều người nên tức giận và nảy sinh ý định giết bà P.

Khoảng 18h ngày 17/11/2014, Sơn mang theo dao chạy đến nhà bà P.. Sơn xông thẳng vào nhà, lên lầu 2 thì thấy bà P. đang nằm ngủ. Lập tức, Sơn lao đến đâm liên tiếp nhiều nhát dao vào người bà P. rồi tẩu thoát.

Bà P. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó. Ngày 20/11/2014, Sơn bị bắt khẩn cấp và khai nhận hành vi phạm tội.

Công Thư

Bạn đang đọc bài viết Chị dâu bị em họ chồng vung dao đoạt mạng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục