Chi gần 20 tỷ lắp camera cho các chi nhánh ngân hàng Nhà nước

Hoa Liên nguyenha@nguoiduatin.vn

16:15 12/09/2017

Gói thầu lắp camera cho các chi nhánh của ngân hàng Nhà nước sẽ được đấu thầu rộng rãi trong nước.

Tài chính - Ngân hàng - Chi gần 20 tỷ lắp camera cho các chi nhánh ngân hàng Nhà nước

 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa công bố quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu “Mua sắm tập trung hệ thống camera cho các đơn vị ngân hàng Nhà nước” do cục Phát hành và Kho quỹ thực hiện mua sắm.

Giá trị gói thầu trọn gói là 19,63 tỷ đồng đã bao gồm VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt đến địa điểm sử dụng của các đơn vị NHNN. Vốn đầu tư được trích từ vốn đầu tư xây dựng cơ bản và mua sắm tài sản cố định của NHNN.

NHNN sẽ tổ chức đấu thầu rộng rãi trong nước theo phương thức một giai đoạn, hai túi hồ sơ. Thời gian tổ chức lựa chọn nhà thầu là quý III/2017.

Đơn vị trúng thầu có 150 ngày từ ngày hợp đồng có hiệu lực đến ngày hoàn thành việc lắp đặt, bàn giao hệ thống camera cho 9 chi nhánh NHNN gồm Bạc Liêu, Cần Thơ, Điện Biên, Đồng Tháp, Hải Dương, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Sóc Trăng và Trà Vinh.

Bạn đang đọc bài viết Chi gần 20 tỷ lắp camera cho các chi nhánh ngân hàng Nhà nước tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục