Chỉ vì 4 cái bánh Trung thu, tôi bị chồng đuổi ngay trong đêm

19:05 25/09/2015

Chỉ vì 4 cái bánh Trung thu, chồng tôi đem hết cho con riêng của vợ đầu mà bây giờ tôi phải ôm con ra đường sống.

Tôi đến với anh khi anh đã có một đời vợ. Theo như lời anh nói, vì chị ấy ghê gớm quá, không coi anh ra gì, hai vợ chồng không thể sống cùng nhau nữa nên ly hôn . Họ chia tay khi đã có một đứa con gái 2 tuổi.

Tôi ra trường, đi làm được 3 năm thì gặp anh. Khi đó tôi mới 25 tuổi, anh đã ngoài 30. Thấy anh có vẻ trầm ngâm, ít nói, tôi cứ nghĩ bản tính anh lạnh lùng nên mới như vậy. Thế nhưng tiếp xúc rồi, tôi mới thấy được ẩn sâu trong đó là một con người nhân hậu, ấm áp.

Vài lần nói chuyện, anh bảo buồn vì đã chia tay vợ, mỗi tuần chỉ được gặp con 1 lần. Nhiều khi nhớ con quá, anh gọi điện muốn đón con về nhà nhưng vợ cũ không cho vì sợ con theo bố.

Tôi đến với anh bằng lòng thương và cảm phục hơn là tình yêu. Bạn bè, gia đình bảo tôi dại khi tuổi xuân đang phơi phới lại chọn một người đàn ông đã qua một đời vợ làm chồng. Rồi con riêng, vợ cũ sẽ khiến cuộc sống gia đình không yên ổn. Tôi bỏ ngoài tai hết vì vẫn tin một điều, anh là người đàn ông đáng tin tưởng và sẽ là bờ vai vững chắc cho tôi dựa vào như lời anh nói.

Đêm hôm qua, chỉ vì 4 cái bánh Trung thu chồng dành hết cho con riêng mà mẹ con tôi bị đuổi ra khỏi nhà. Ảnh minh họa.

Thế nhưng, cuộc đời đúng không như là mơ. Tôi lấy anh 2 năm mới sinh con. Hiện đang nghỉ đẻ ở nhà được 4 tháng rồi. Một mình chăm con vất vả vô cùng nhưng anh đi sớm về hôm không đỡ đần gì, đã thế về nhà còn mặt nặng mày nhẹ như thể tôi là đứa ăn bám không làm được việc gì.

Xin kể với mọi người, trước khi lấy anh ngoài lương mỗi tháng tôi kiếm được gần 20 triệu tiền làm thêm. Đến đi sinh con, mua đồ sơ sinh cho con đều một mình tôi lo liệu cả. Duy chỉ có điều, chúng tôi đang sống ở căn nhà do chồng tôi và vợ cũ xây lên mà thôi.

Đến tối hôm kia mâu thuẫn giữa tôi và chồng lên đến đỉnh điểm khi anh ấy nhận đư

Bạn đang đọc bài viết Chỉ vì 4 cái bánh Trung thu, tôi bị chồng đuổi ngay trong đêm tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục