Chỉ vì chiếc váy cưới mà muốn hủy hôn với anh ngay lập tức

06:35 25/06/2017

Yêu anh chỉ trong vòng 3 tháng rồi quyết định tiến tới hôn nhân, nhưng chính sự vội vàng của tôi đã khiến bản thân rơi vào trạng thái hụt hẫng.

Tôi tên Phương (25 tuổi) có ngoại hình cao ráo, xinh xắn. Tôi làm kế toán cho một doanh nghiệp. Tôi quê ở Lạng Sơn nên sau khi tốt nghiệp đại học thay vì về quê, tôi đã lựa chọn ở lại Hà Nội mong có được một công việc để trụ lại ở thành phố.

May mắn mỉm cười khi tôi được nhận vào làm cho một doanh nghiệp với vai trò kế toán mức lương 5 triệu đồng/tháng. Số tiền đó tôi trả tiền phòng trọ, mua quần áo, tiền ăn cũng chẳng dư lại bao nhiêu.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, tôi cứ mãi làm ở vị trí đó và không có nhiều thời gian tìm hạnh phúc cho riêng mình. Bố mẹ tôi ở quê, thấy con gái lớn mà chưa có ai theo đuổi dù ngoại hình xinh xắn nên cũng lo, thúc giục tôi hẹn hò để tiến tới hạnh phúc dài lâu.

Tâm sự - Chỉ vì chiếc váy cưới mà muốn hủy hôn với anh ngay lập tức

Con gái ai cũng mong muốn được một lần diện chiếc váy cưới mà mình hằng ao ước (Ảnh minh họa).

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là lễ cưới diễn ra, nhưng trong ngày cưới của mình tôi không được diện váy cưới thì đâu còn có ý nghĩa. Tôi muốn hủy hôn ngay lập tức vì sợ lấy phải người chồng keo kiệt như vậy sau này tôi sẽ khổ mà thôi. Tôi phải làm sao?

Xem thêm:

Cảm ơn anh vì đã thay đổi cuộc đời em

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo điện tử Người Đưa Tin và báo Đời sống & Pháp luật

Thanh Lam (ghi theo lời kể của Hoài Thu, Lạng Sơn).

Bạn đang đọc bài viết Chỉ vì chiếc váy cưới mà muốn hủy hôn với anh ngay lập tức tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục