Chiếc quần lót đỏ lạc ở bếp tiết lộ bí mật ghê sợ của chồng đại gia

19:43 09/02/2016

Tôi chết lặng khi thấy ở trên tràng kỷ chiếc quần lót đỏ của phụ nữ. Nhìn kỹ hơn, tôi còn giật mình bởi thấy nó đã qua sử dụng.

Cho đến bây giờ, tôi mới thấy ân hận vì lấy một người chồng là đại gia, lắm tiền nhiều của. Đúng như các cụ nói: No thân ấm cật dậm dật vào thân. Khi có sẵn tiền trong tay, đàn ông dễ nảy sinh thói hư tật xấu.

Trước khi đi đến quyết định lấy anh, bố mẹ tôi đã phân tích hơn thiệt việc lấy chồng giàu nhưng tôi vẫn quyết định lấy nhưng thú thực chỉ đến gần đây tôi mới thấy ân hận.

Để đến với anh, tôi chẳng mấy khó khăn. Tôi từng là hoa khôi từ thuở học cấp ba cho đến đại học. Gia đình tôi cũng lại thuộc dạng khá giả, nên tôi có điều kiện ăn mặc đẹp. Vì lẽ đó nên từ bé tôi đã luôn nổi trội và luôn là mục tiêu để các bạn nam trồng cây si.

Đời sống - Chiếc quần lót đỏ lạc ở bếp tiết lộ bí mật ghê sợ của chồng đại gia

Cứ nghĩ đến chuyện chồng mang gái về nhà hành sự mà tôi thấy phẫn uất. Ảnh minh họa.

Dù vậy, từ bé tôi đã ham học tập và thành tích học tập của tôi luôn khiến bạn bè phải nể phục. Và sau khi tốt nghiệp đại học, trong khi các bạn thất nghiệp dài dạc thì tôi đã điềm nhiên làm ở một công ty liên doanh với mức lương cao gấp vài lần lương công chức.

Khi yêu đương và hẹn hò, anh luôn chân thành và cưng chiều tôi hết mực. Tôi thì đi đến quyết định lấy anh vì tôi cảm nhận được tình cảm của anh và hơn hết, anh luôn mang đến cho tôi cảm giác an toàn tuyệt đối. Trong suốt 2 năm yêu nhau, anh chưa từng một lần phản bội tôi hay làm điều gì khiến tôi phải tổn thương.

Ngay cả khi đã lấy nhau cũng vậy. Suốt hơn một năm trời sống chung nhà, anh luôn mang đến cho tôi cảm giác yên bình. Anh là ông chủ của một hãng taxi lớn và văn phòng anh mở ngay tại căn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông của chúng tôi. Vì lẽ đó nên mọi sinh hoạt, công việc hàng ngày của mình đều ở ngay gần, đều trong tầm kiểm soát của tôi. Anh không ưa nhậu nhẹt và đi đâu anh cũng hãnh diện đưa vợ đi cùng. Tôi ngợp trong niềm hạnh phúc.

Ấy vậy nên sự việc hôm trước khiến tôi

Bạn đang đọc bài viết Chiếc quần lót đỏ lạc ở bếp tiết lộ bí mật ghê sợ của chồng đại gia tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục