Chiếc túi hàng hiệu màu đỏ và 2 cách ứng xử hút ngàn like dân mạng

06:48 14/08/2016

Mới đây, câu chuyện về chiếc túi hàng hiệu và cách ứng xử của 2 người phụ nữ được đăng tải trên facebook nổi tiếng Tuệ Nhi đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận của dân mạng.

Theo đó, cả hai người phụ nữ cùng bước vào một cửa hàng túi xách. Một người tầm 30 tuổi đi với một đứa con nhỏ. Còn cô gái kia tầm 25 tuổi đi cùng một nguwoif đàn ông.

Họ tình cờ cùng thích một chiếc túi màu đỏ sang trọng và nguxoif phụ nữ 30 kia đã nhường cho cô gái ngắm trước. Cuộc mua bán chiếc túi hàng hiệu kia đã cho thấy cách ứng xử của 2 người phụ nữ.

Và qua câu chuyện ngẫu nhiên trên, nhiều phụ nữ cảm nhận rõ hơn những giá trị cuộc sống, những thứ đã phải đánh đổi và nhận lại... về mảnh đời một người phụ nữ đã có gia đình.

Đời sống - Chiếc túi hàng hiệu màu đỏ và 2 cách ứng xử hút ngàn like dân mạng

Ảnh minh họa.

Câu chuyện được đăng tải trên facebook nổi tiếng Tuệ Nhi cụ thể như sau: "Có hai người phụ nữ cùng bước vào cửa hàng túi xách. Người thứ nhất tầm 30 tuổi cô ấy đi với một đứa con nhỏ. Người thứ hai tầm 25 tuổi cô ấy đi cùng một người đàn ông.

Và tình cờ hai người họ cùng thích một chiếc túi màu đỏ sang trọng. Người phụ nữ 30 vui vẻ nhường cho cô gái trẻ ngắm nghía trước. Cô gái soi gương nhìn chiếc túi với ánh mắt đầy ham muốn thích thú rồi hỏi người đàn ông đi cùng:

Đời <a href=sống - Chiếc túi hàng hiệu màu đỏ và 2 cách ứng xử hút ngàn like dân mạng (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/14/202/20087780/2_104566.jpg">

Câu chuyện được đăng tải trên facebook nổi tiếng Tuệ Nhi và được nhiều FB dẫn lại.

- Hợp với chiếc váy màu đỏ của em nhỉ, anh thấy đẹp không?

- Cũng bình thường em chọn cái khác đi

Cô gái trẻ vẫn cố thuyết phục nhưng có vẻ chiếc túi chẳng thể nào đẹp lên trong mắt người đàn ông . Cô luyến tiếc đặt chiếc túi trở lại kệ rồi ướm thử theo gợi ý :

- Em đeo cái này đi lấy màu đen cho dễ nhìn .

Sau cả chục cái lắc đầu của người đàn ông cô gái đành miễn cưỡng lấy chiếc túi mà bản thân không hề thích. Cùng lúc người đàn ông rút ví trả tiền thì người phụ nữ 30 bước đến với tay lấy chiếc túi mà

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Chiếc túi hàng hiệu màu đỏ và 2 cách ứng xử hút ngàn like dân mạng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục