Chiêm ngưỡng những chiếc túi Hermès Birkin giá hơn 4 tỷ

16:08 05/06/2015

Mới đây một chiếc túi Hermès Birkin da cá sấu được bán với giá 223.000 USD (gần 4,5 tỷ) đã trở thành chiếc túi đắt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Giải trí - Chiêm ngưỡng những chiếc túi Hermès Birkin giá hơn 4 tỷ

Chiếc túi được rao bán trong một buổi bán đấu giá tại Hong Kong

Những chiếc túi Hermès luôn là lựa chọn sành điệu và đẳng cấp với các tín đồ thời trang. Trong đó, thị phần khách hàng chính của những chiếc túi xách da thật xa hoa này là những người giàu có, các ngôi sao hay những người có thu nhập khủng.

Một chiếc túi da cá sấu thuộc thương hiệu Hermès Birkin đã ghi dấu kỷ lục là chiếc túi đắt nhất thế giới khi được bán với giá 1.720.000 HKD (tương đương gần 4,5 tỷ VND) tại Christie’s International Plc ở Hong Kong.

Giải trí - Chiêm ngưỡng những chiếc túi Hermès Birkin giá hơn 4 tỷ (Hình 2).

Chiếc túi Hermes có giá gần 4,5 tỷ

Trước đó, vào năm 2014, một chiếc túi kim cương và có nạm vàng trắng của Hermès cũng đã được ước tính giá lên tới 1,5 triệu HKD (hơn 4,2 tỷ VND).

Giải trí - Chiêm ngưỡng những chiếc túi Hermès Birkin giá hơn 4 tỷ (Hình 3).

Chiếc túi có màu sắc tinh tế, được làm từ da cá sấu và khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh của những dãy núi Himalaya. Những người thợ thủ công của Hermès trang trí cho chiếc túi đắt giá này bằng 18 carat vàng trắng và 245 viên kim cương.

Ông Max Brownawell, nhà bán đấu giá tại California, Mỹ cho biết: “Với người phụ nữ nào sở hữu chiếc túi này, đây có lẽ là chiếc túi đặc biệt nhất trong bộ sưu tập túi của cô ấy và nó sẽ chỉ được sử dụng trong những dịp thật đặc biệt, chứ không giống như những chiếc túi xách được mang theo hàng ngày”.

Giải trí - Chiêm ngưỡng những chiếc túi Hermès Birkin giá hơn 4 tỷ (Hình 4).

Hồi năm 2011, một chiếc túi Hermès màu đỏ được gắn nhiều kim cương đã lập kỷ lục trở thành chiếc túi đắt nhất thế giới lúc bấy giờ với giá 203.000 USD (tương đương khoảng 4,2 tỷ VND).

Chiếc túi Birkin được đặt tên theo tên của nữ diễn viên Jane Birkin, trong cuộc gặp giữa cô và Jean-Louis Dumas – gi

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng những chiếc túi Hermès Birkin giá hơn 4 tỷ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục