CSGT Hà Nội đội mưa phân luồng giao thông sau bão số 3

19:54 19/08/2016

Không quản thời tiết mưa to gió lớn, các chiến sĩ thuộc phòng cảnh sát giao thông - CA TP Hà Nội vẫn mải miết phân luồng, đảm bảo giao thông được thông suốt sau bão số 3.

Từ đêm qua (18/8), do ảnh hưởng của cơn bão số 3, Thủ đô Hà Nội xuất hiện mưa lớn kéo dài đến tận chiều hôm nay (19/8). Nhiều tuyến đường của thành phố rơi vào cảnh ngập sâu, các phương tiện chết máy, giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng.

Để đảm bảo cho giao thông được xuyên suốt, đặc biệt ở những tuyến giao thông trọng điểm như ngã tư Trường Chinh - Tôn Thất Tùng, Minh Khai, Phạm Ngọc Thạch không bị ùn tắc, các chiến sĩ thuộc phòng CSGT – CA TP Hà Nội đã tăng cường lực lượng, tập trung phân luồng giao thông dưới trời mưa bão.

Ngoài sự tích cực của các chiến sĩ CSGT, các đơn vị cấp thoát nước cũng khẩn trương tiến hành công tác thoát nước, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Phong Lâm - Mộc Miên

Bạn đang đọc bài viết CSGT Hà Nội đội mưa phân luồng giao thông sau bão số 3 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục