Kinh hoàng những chiêu 'tuyển dụng' bệnh hoạn của 'sếp' nam

08:57 08/06/2015

Đăng tin quảng cáo tuyển dụng với mức lương cao ngất, thế nhưng đằng sau đó lại là những chiêu trò lừa đảo các thiếu nữ nhẹ dạ vào tròng để chiếm đoạt tình, tiền.

Tuyển nữ kế toán phải cho sếp 'mò'

Mới đây, một cô gái tên P.T., là sinh viên năm cuối của trường ĐHQG TP.HCM đã công khai email của người tự xưng là nhà tuyển dụng với nội dung gạ tình trắng trợn. Nội dung email này khiến cư dân mạng dậy sóng khi đi kèm với những điều khoản có vẻ sơ sài về công việc, nhà tuyển dụng này còn công khai thông báo cho người tuyển dụng là phải cho sếp "sờ mó" và chấp nhận tình yêu công sở với sếp.

Theo đó, sau khi nộp hồ sơ xin việc ứng tuyển vị trí kế toán cho công ty này, người ứng tuyển đã nhận được email thông báo trúng tuyển từ "nhà tuyển dụng" với nội dung như sau:

Nội dung email "nhà tuyển dụng" gửi cho ứng viên gạ tình một cách trắng trợn.

P.T. cho biết cô chia sẻ để mọi người biết và cảnh báo cho các bạn nữ mới ra trường tìm việc", bạn P.T. chia sẻ thêm.

Thành viên của một diễn đàn cũng đăng tải những hình ảnh chụp lại màn hình điện thoại về thông báo tuyển dụng gạ tình tương tự như trên.

Theo những thông tin được chia sẻ, nhà tuyển dụng này có địa chỉ là 1 công ty TNHH Q. (21/3 đường số 10, phường Hiệp Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM). Tại một trang tìm việc, công ty này tự giới thiệu: Công ty đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày dép xuất khẩu và tạo được chỗ đứng trên thị trường xuất khẩu với quy mô từ 10-24 nhân viên.

Tuy nhiên khi tìm đến địa chỉ trên thì đây là địa chỉ không có thật, chỉ có số nhà 21, đường số 10 hoàn toàn không có hẻm và tại đây cũng không có công ty TNHH tên Q. nào như thông tin tuyển dụng nêu ra. Gọi hỏi tổng đài 1080, nhân viên tổng đài cũng xác nhận không có số điện thoại bàn đăng ký từ địa chỉ trên.

H

Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng những chiêu 'tuyển dụng' bệnh hoạn của 'sếp' nam tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục