Chính quyền giật mình về tin đồn ma hiện hồn và ngôi đền không phép

19:13 04/06/2016

Trước thông tin xây đền thờ Ngọc hoa công chúa trên núi, các nhà chức trách địa phương đều giật mình và cho biết không nắm được thông tin này.

Ngôi đền thờ... “ma ảo”

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin trước đó, thời gian qua, tại Thanh Liêm (Hà Nam), người dân xôn xao tin đồn Ngọc Hoa công chúa hiển linh trên núi Bà Đầm. Thông tin này bắt nguồn từ 11 bức ảnh lạ được ông chủ mỏ đá H. tung ra và khoe là Ngọc Hoa Công Chúa hiển linh, đòi xây đền theo hướng Đông Nam, quay về Phủ Dầy (Nam Định).

Đúng như ông H. khẳng định trước đó, trưa ngày 20/3, ông tổ chức khởi công xây đền khá hoành tráng, mà không gặp bất kỳ trục trặc gì từ phía địa phương. Bởi, như ông từng khẳng định, ông xây trên đất nhà ông nên chẳng sợ gì. Hơn nữa, Chủ tịch huyện Thanh Liêm (Hà Nam) là bạn ông (!?)

Không những thế, ông H. – chủ mỏ đá còn cho hay, ông xây ngôi đền thờ Ngọc Hoa Công Chúa là để phúc lại cho đời sau.

Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng như ông tiết lộ, để xây dựng ngôi đền thờ bóng ma trong bức ảnh chụp được mất ngót tỉ đồng. Từ khi có ý định xây đền thờ, ông cũng nhận được nhiều tiền quyên góp.

“Có một doanh nghiệp cùng làm đá ở đây quyên góp 200 triệu cho tôi. Rồi người quê Nam Định tình cờ đi đường và hay tin cũng xin quyên góp. Rồi, khi tôi đẩy ảnh này lên mạng, có người xem được cũng quyên góp 1 cây hoa mẫu đơn phải mấy trăm triệu. Lại có người quyên góp cả 2 cây si.

Phần xây hết bao nhiêu tỉ tôi bỏ hết. Tôi xây trên đất nhà tôi, chính quyền có nói tôi cũng bảo thế. Tôi làm ở đây tôi thờ”, ông H. nói.

Ngọc Hoa công chúa hiển linh chỉ là trò lừa đảo.

Ngoài việc khẳng định là bạn thân của Chủ tịch huyện Thanh Liêm, ông H. còn khoe mình có những mối quan hệ "khủng" khác. Động thổ xây cái đền này là Trụ trì ngôi đền nổi tiếng ở Nam Định. Không có gì thay đổi thì có cả vợ của một quan chức tham gia nhưng người này không tiết lộ được.

Để làm rõ những th

Bạn đang đọc bài viết Chính quyền giật mình về tin đồn ma hiện hồn và ngôi đền không phép tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục