Chính quyền quyết 'thay máu' để tạo niềm tin cho nhân dân và DN

20:37 28/06/2015

Sơn Tây là xã giàu tiềm năng của huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), nhưng trong quá trình xây dựng NTM còn gặp nhiều khó khăn. Một phần nguyên nhân là do chính quyền và các DN chưa tìm thấy tiếng nói chung.

Chiều 28/6, tại UBND xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) diễn ra buổi Tọa đàm giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tuyên truyền vận động chung sức xây dựng nông thôn mới giữa UBND xã Sơn Tây và Báo Đời sống & Pháp luật.

Tham gia buổi tọa đàm có sự góp mặt của đồng chí Trần Bình Thân, Phó Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn; Ông Thái Công Anh, UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, Trưởng đoàn công tác của huyện ủy phụ trách xây dựng nông thôn mới ở xã Sơn Tây; Đại tá Dương Văn Trường, UVBTV, Trưởng Công an huyện. Cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức... xã Sơn Tây và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Về phía báo Đời sống và Pháp luật, có Nhà báo Phan Xuân Hồng, Thư ký tòa soạn, Trưởng văn phòng đại diện báo tại Miền Trung và các phóng viên, biên tập viên của báo.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Được đánh giá là xã có tiềm lực kinh tế mạnh, dân số lớn, có nhiều doanh nhân thành đạt và giàu có bậc nhất trong nước, thế nhưng xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) lại chưa phát triển được tiềm năng vốn có. Một trong những nguyên nhân của thực trạng này được cho là do giữa doanh nghiệp và chính quyền sở tại có nhiều khoảng cách lớn khiến công cuộc xây dựng và phát triển nông thôn mới tại xã có sự trì trệ.

Nhận thấy những khuyết điểm như vậy, UBND xã đã xin ý kiến thường trực của Huyện ủy tổ chức buổi giao lưu tọa đàm với Báo Đời sống và pháp luật. Với mong muốn lắng nghe chia sẻ nhằm thay đổi thay đổi tư duy, trách nhiệm của cán bộ đối với nhân dân, giúp xã Sơn Tây xây dựng Nông thôn mới thành công.

Rất nhiều người tham dự để lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm về xây dựng nông thôn mới

Bạn đang đọc bài viết Chính quyền quyết 'thay máu' để tạo niềm tin cho nhân dân và DN tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục