Cho giáo viên nghỉ dạy vận động GPMB, huyện Vĩnh Bảo xin lỗi

20:39 26/04/2017

Sau khi ban hành văn bản cho cán bộ, giáo viên nghỉ công tác để vận động gia đình bàn giao mặt bằng cho dự án cải tạo QL10, UBND huyện Vĩnh Bảo đã đính chính, xin lỗi vì việc làm “tréo ngoe” này.

Trong cuộc họp báo thường kỳ tháng 4/2017 tại trung tâm Hội nghị TP.Hải Phòng, trả lời câu hỏi của báo chí, ông Trịnh Khắc Tiến – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo cho biết, UBND huyện này đã có văn bản đính chính, xin lỗi các hiệu trưởng, giáo viên vì đã ban hành văn bản dậy sóng dư luận kể trên.

Cũng theo ông Tiến, trong số hiệu trưởng và giáo viên có trong danh sách, có người là người nhà và có người là chủ hộ gia đình thuộc đối tượng bị thu hồi đất dự án mở rộng QL10.

Hiện tại, hiệu trưởng và các giáo viên ở nhiều trường đã trở lại công tác, giảng dạy bình thường. 

Tin nhanh - Cho giáo viên nghỉ dạy vận động GPMB, huyện Vĩnh Bảo xin lỗi

Văn bản 117/TB-UBND của UBND huyện Vĩnh Bảo đã vấp phải phản ứng trái chiều từ dư luận.

Trước đó, vào ngày 14/4, UBND huyện Vĩnh Bảo đã ra thông báo số 117/TB-UBND thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện về nhiệm vụ giải phóng mặt bằng (GPMB) QL10.

Thông báo thể hiện nội dung: Để đảm bảo tiến độ GPMB QL10, UBND huyện Vĩnh Bảo thông báo và giao nhiệm vụ cho một số cán bộ quản lý trường học, giáo viên, nhân viên, các trường học là đối tượng gia đình phải bàn giao mặt bằng để thực hiện dự án cải tạo, nâng cấp QL10, tạm thời nghỉ việc để cùng với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động, thuyết phục gia đình và nhân dân chấp hành các quy định của pháp luật để bàn giao mặt bằng thi công dự án.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Cho giáo viên nghỉ dạy vận động GPMB, huyện Vĩnh Bảo xin lỗi tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục