Chờ người nhà ở bến xe, thiếu nữ bị phụ xe khách hiếp dâm

07:40 12/01/2016

Sau khi đi ăn với cô gái mới quen ở bến xe, phụ xe đã nổi máu tà dâm cầm túi xách của cô gái khiến cô này đuổi theo về phòng trọ và hiếp dâm cô gái.

Đối tượng là Lê Quốc Trụ (SN 1987, quê ở TX Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ, là phụ xe của nhà xe S.)

Tin tức ban đầu, vào khoảng tối ngày 8/1, chị Nguyễn Thúy L. đang ngồi đợi người nhà ở bến xe trên địa bàn quận Nam Từ Liêm thì Trụ đến làm quen và xin số điện thoại.

Pháp luật - Chờ người nhà ở bến xe, thiếu nữ bị phụ xe khách hiếp dâm

Đối tượng Lê Quốc Trụ.

L. sau đó đã cho Trụ số điện thoại của mình. Đến khoảng 20h, người nhà cô gái vẫn chưa đến đón nên Trụ gọi điện rủ cô gái mới quen đi ăn và được đồng ý. Sau khi ăn uống xong, L. đề nghị Trụ đưa lại về bến xe để lấy đồ và tiếp tục đợi người đến đón.

Khi về đến bến xe, do có hơi men, Trụ đã nảy sinh ý định muốn quan hệ với người bạn gái mới quen nên đã rủ L. về phòng trọ của mình ở ngay bến xe. Do mới gặp lần đầu, chưa biết gì về Trụ nên L. không đồng ý. Thấy vậy Trụ đã cầm túi xách của cô gái chạy về phía nhà trọ của mình.

L. không còn cách nào đành phải đuổi theo để lấy tài sản của mình. Khi về đến phòng trọ của mình, lợi dụng lúc L. không để ý Trụ đã cởi quần áo của mình và ép L. phải cho quan hệ tình dục nhưng nạn nhân không đồng ý.

L. đã xin Trụ cho vào nhà vệ sinh để đi vệ sinh. Tại đây, cô gái đã gọi điện cho người thân để cầu cứu. Tuy nhiên, trong lúc chị này đang gọi điện thì bị Trụ phát hiện. Ngay sau đó, Trụ liền vào nhà vệ sinh, ép L. cho quan hệ tình dục. Không chỉ thế, Trụ còn ép nạn nhân phải ngủ lại đến sáng ngày hôm sau mới được về.

Sau khi nhận được điện thoại cầu cứu, người nhà cô gái đã nhanh chóng đến Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm để trình báo.

Sau khi nhận được trình báo của người dân, xác định vụ việc có tính chất cực kì nghiêm trọng, Công an quận phường Mỹ Đình 2 và Công an quận Nam Từ Liêm đã nhanh chóng vào cuộc, tiến hành xác minh nơi ở của Trụ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 1h ngày

Bạn đang đọc bài viết Chờ người nhà ở bến xe, thiếu nữ bị phụ xe khách hiếp dâm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục