Choáng váng với những dòng tin nhắn của chồng với bồ

19:01 30/11/2015

Đêm qua, tôi lấy máy chồng ra bảo anh ấy “không phải là con người”, ngay tức thì chồng tôi cho luôn một cái tát đau đớn rồi chửi “con đĩ không được quyền lên tiếng với tao”.

Chào độc giả mục tâm sự , hi vọng khi em viết những dòng này ra, mọi người sẽ cho em vài lời khuyên với cuộc hôn nhân đang rơi vào bế tắc này.

Hiện tại cuộc sống của em đang rơi vào bế tắc và em không biết làm sao để tìm ra lối thoát cho cuộc đời mình. Chồng em hơn em 8 tuổi, anh đang làm cho một công ty xây dựng còn em làm ở bệnh viện. Sau 4 năm yêu nhau, chúng em mới kết hôn.

Thời gian còn yêu nhau chúng em cùng làm ở huyện khác nên đã sống thử và mọi sinh hoạt đều một mình em chi trả. Đi chợ cơm nước, nấu nướng, em không đòi hỏi anh một xu nào và anh cũng chẳng tự giác đưa tiền. Tính em vô tư thoải mái nên em cũng không tính toán gì.

Lần nào về quê chơi, em cũng bỏ tiền túi ra mua quà cho bố mẹ, các cháu của anh. Thời gian đó, mẹ anh khá vui vẻ với em. Ảnh minh họa.

Lần nào về quê chơi, em cũng bỏ tiền túi ra mua quà cho bố mẹ, các cháu của anh. Thời gian đó, mẹ anh khá vui vẻ với em. Bà lúc nào cũng một con à, hai con à bảo nhanh nhanh cưới về để bà thêm con bầu bạn.

Thế nhưng, kể từ khi đám cưới diễn ra, mọi thứ đảo chiều hoàn toàn chỉ vì... tiền. Lấy nhau rồi, chồng em vẫn không hề đưa cho một đồng nào chi tiêu, mặc dù về ở trong nhà, mẹ chồng yêu cầu hai đứa mỗi tháng phải đóng 1 triệu. Trong khi lương em chỉ hơn 3 triệu.

Lúc đó, chưa có con, lương vẫn đủ nên em thoải mái đóng tiền cho bố mẹ hàng tháng. Không chỉ thế, hàng ngày đi làm gặp cái gì lạ ngon là em lại mua về cho cả nhà ăn. Đứa cháu ngoại của anh đang học cấp 3 cũng ở luôn nhà anh. Cứ vài hôm lại xin tiền mua cái này cái kia, em cũng không ngần ngại cho cháu. Thậm chí cháu ốm nhập viện, em lại chi tiền trả viện phí mặc dù bố mẹ cháu cũng làm ăn khá, ông bà ngoại lương hơn chục triệu nhưng chẳng bao giờ cháu xin.

Dường như, mọi thứ yên ổn cho đến khi em có bầu. Chi phí khám thai, thuốc t

Bạn đang đọc bài viết Choáng váng với những dòng tin nhắn của chồng với bồ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục