Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt

19:45 19/08/2016

Thường xuất hiện với hình ảnh yêu kiều, xinh đẹp nên những bức hình về dáng ngồi “khó đỡ” này của các mỹ nhân Việt khiến không ít người phải giật mình.

Dường như mỗi lần xuất hiện, Ngọc Trinh đều trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Người đẹp thu hút ánh nhìn bởi vóc dáng gợi cảm, vẻ đẹp nổi bật. Tuy nhiên, cũng không ít lần Ngọc Trinh khiến người đối diện phải bật cười về dáng ngồi của mình.

<a href=Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/19/202/20134131/1_156659.jpg">

Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt (Hình 2).

Nếu lập danh sách “mỹ nhân Việt có dáng ngồi bá đạo nhất” có lẽ vị trí đầu tiên sẽ thuộc về Thanh Hằng. Chân dài 1m12 có những dáng ngồi cực “bá đạo” sau hậu trường khiến fan thích thú, khác hẳn với hình ảnh của một giám khảo quyền lực mà khán giả hay thấy trong chương trình Vietnam Next Top Model .

Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt (Hình 3).

Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt (Hình 4).

Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt (Hình 5).

Mới đây, một hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc và Hạ Vi được Ngô Thanh Vân chia sẻ đã gặp phải không ít chỉ trích bởi dáng ngồi kém duyên. Mặc một bộ đồ bodysuit ôm sát nóng bỏng và khá ngắn, cả hai người đẹp lại ngồi ở tư thế… dạng chân, hướng thẳng về phía người nhìn gây phản cảm.

Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt (Hình 6).

Nổi tiếng trong làng giải trí Việt là "bà mẹ hai con nóng bỏng", Elly Trần thường chia sẻ những hình ảnh khoe ba vòng nóng bỏng khiến nhiều người ghen ty. Tuy nhiên, cũng có những khi “bà mẹ hai con” chia sẻ những hình ảnh khiến nhiều người bất ngờ như thế này.

Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt (Hình 7).

Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt (Hình 8).

Angela Phương Trinh cũng là một trong số mỹ nhân sở hữu nhiều những dáng ngồi “khó đỡ”.

Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt (Hình 9).

Giải trí - Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt (Hình 10).

Bạn đang đọc bài viết Choáng với dáng ngồi 'khó đỡ' của mỹ nhân Việt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục