Chọn nhà gần trung tâm Sài Gòn để hoà cùng dòng chảy phồn hoa

10:15 13/07/2017

Quyết định một chốn an cư đồng nghĩa với việc chọn luôn một lối sống mới. Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại truyền tai nhau câu nói “vị trí, vị trí và vị trí” bất hủ trong giới bất động sản.

Bởi yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hình nên lối sống hằng ngày, cũng như các tiện ích xã hội mà cư dân có thể tiếp cận được.

Ở nước ta, Sài Gòn là một đô thị nhộn nhịp bậc nhất, với hầu khắp tinh hoa văn hoá chảy tràn về các quận trung tâm. Vì thế, lựa chọn nhà ở khu vực này được xem là điều đúng đắn nhất để thưởng trọn miền đất phồn hoa.

Bức tranh văn hoá nơi trung tâm Sài Gòn

Trải qua nhiều sự kiện mang tính bước ngoặt trong suốt chiều dài lịch sử kéo dài hơn 300 năm, Sài Gòn dần trở thành  một vùng đất  của nhiều nền văn hoá đan xen. Dù là lần đầu tiên đứng nơi Quận 1 – trái tim của Sài Gòn, sẽ không  gặp khó khăn để thấy được dấu ấn kiến trúc Pháp hiện hữu trên những công trình biểu tượng như Nhà thờ chính toà Đức Bà Sài Gòn, Bưu điện trung tâm Sài Gòn....Dù vậy, chỉ cần đảo mắt ra xung quanh, những toà nhà mang phong cách Âu Mỹ hiện đại cũng mọc lên san sát. Đây vốn là văn phòng của các công ty đa quốc gia, là trung tâm thương mại của tầng lớp thành thị hiện đại và cũng là chốn vui chơi đầy mê hoặc của giới trẻ .

Bất động sản - Chọn nhà gần trung tâm Sài Gòn để hoà cùng dòng chảy phồn hoa

Được tọa lạc tại Quận 4, với tầm nhìn khoáng đạt bậc nhất khi con sông Bến Nghé chảy qua trước mặt, TNR The GoldView đem đến một khung cảnh thiên nhiên hiếm có ở ngay giữa Sài Gòn đông đúc. Hơn nữa, việc sở hữu một chốn an cư ở ngay khu phức hợp này thật sự trong tầm tay, nhất là khi dự án chiết khấu lên đến 19,2%, và thanh toán 60% đã được nhận nhà cuối năm nay.

Tại TNR The GoldView, giấc mơ an cư trong lõi phồn hoa chỉ cách hiện tại một vài bước chân.

Thanh Thư

Bạn đang đọc bài viết Chọn nhà gần trung tâm Sài Gòn để hoà cùng dòng chảy phồn hoa tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục