Chồng dùng súng giết vợ và tự sát: Thu giữ 71 viên đạn chưa sử dụng

16:23 09/05/2017

Ngoài khẩu súng, lượng đạn mà đối tượng dùng để sát hại vợ cũ, bắn chỉ thiên và tự sát, lực lượng chức năng còn thu giữ 71 viên đạn chưa sử dụng.

An ninh - Hình sự - Chồng dùng súng giết vợ và tự sát: Thu giữ 71 viên đạn chưa sử dụng

Căn nhà, nơi ông Lợi cố thủ và tự sát.

Liên quan đến thông tin người đàn ông 46 tuổi dùng súng giết vợ rồi tự sát ở huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau, nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin cho biết ngoài khẩu súng, lượng đạn mà đối tượng dùng để sát hại vợ cũ, bắn chỉ thiên và tự sát, khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện và thu giữ 71 viên đạn còn nguyên chưa qua sử dụng.

Cụ thể, tại nhà của đối tượng Tiêu Văn Lợi, lực lượng chức năng đã thu giữ 19 viên đạn. Ở nhà cha mẹ vợ của Lợi, công an tiếp tục phát hiện, thu giữ thêm 2 băng đạn với 52 viên đạn. Tất cả 71 viên đạn vẫn còn nguyên chưa sử dụng.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, chiều 7/5, ông Lợi từ nhà riêng ở xã Phú Thuận, huyện Phú Tân đến nhà cha mẹ vợ ở xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân để tìm vợ cũ là bà Phan Ngọc D. (42 tuổi). Tuy nhiên, người nhà cho biết bà D. đi dự tiệc không có nhà.

Sau khi tìm, gọi vợ bất thành, ông Lợi quay trở lại nhà cha mẹ vợ lấy hết quần áo của bà D. ra đốt và bị Công an xã Phú Mỹ mời lên giáo dục, buộc không tái phạm rồi cho về.

Đến khoảng 2h ngày 8/5, Lợi bất ngờ điều khiển xuồng máy quay trở lại nhà cha mẹ vợ, rồi dùng súng bắn chết bà D.. Sau khi gây án, đối tượng chạy xuồng máy quay về nhà mình cố thủ…

An ninh - Hình sự - Chồng dùng súng giết vợ và tự sát: Thu giữ 71 viên đạn chưa sử dụng (Hình 2).

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân sống quanh khu vực cảm thấy "rợn người" khi biết được ông Lợi có tàng trữ khẩu súng và lượng đạn khá lớn.

Khi lực lượng công an đến bao vây, vận động buông súng đầu hàng để được hưởng chính sách khoan hồng, ông Lợi lại trở nên manh động, nổ liên tiếp 6 phát súng không rõ mục tiêu. Lúc lực lượng tiếp cận được, đối tượng đã tử vong. Theo nhận định của nhiều người, ông Lợi đã dùng súng tự sát.

Được biết, gia đình ông Lợi vốn có đời tư hơi phức tạp. Con ông là một thành phần bất hảo ở địa phương, đang điều tra về hành vi giết người. Trước khi chết, ông Lợi có viết thư tuyệt mệnh gửi người anh ruột thứ 4 chăm sóc cha già và thăm nuôi con trai đang tù tội.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Chồng dùng súng giết vợ và tự sát: Thu giữ 71 viên đạn chưa sử dụng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục