Chồng giả vờ ‘yếu như cọng mồng tơi’ để... cặp bồ

22:03 04/01/2014

Hóa ra từ trước tới nay anh Hiển vẫn trả bài đều đặn cho “Phở”. Hóa ra bao nhiêu chất bổ dưỡng mà chị Thảo bồi bổ cho chồng không phải là vô tác dụng, chỉ là anh Hiển cố ý “để giành” cái tác dụng ấy để “tiêu” cho bồ.

“Tiết kiệm” với vợ

Lấy nhau được 3 năm, kinh tế khá giả, tưởng cuộc sống coi như là thần tiên khi một đứa con trai kháu khỉnh ra đời, vậy mà bỗng dưng giờ đây Thảo cảm giác như hạnh phúc sắp tan biến hết chỉ vì chồng cô bỗng nhiên... yếu sinh lý.

Hơn vợ 8 tuổi, anh Hiển - chồng Thảo về lý vẫn đang ở giai đoạn sung nhất của người đàn ông. Nhưng cả nửa năm nay, không hiểu họ bị "ám quẻ" gì mà lần nào ân ái thì cũng chưa đầy 3 phút, anh Hiển đã phất cờ đầu hàng. Bị mất hứng, không thỏa mãn đã đành, nhưng điều Thảo thấy buồn hơn cả là tâm trạng và cách xử sự của chồng.

 Mỗi lần không "hoàn thành chỉ tiêu" với vợ, anh Hiển nằm vật ra, mặt mũi tức tối, làm như vợ chính là nguyên nhân khiến anh bị yếu. Thảo tế nhị, im lặng không dám đòi hỏi hay chê bai thì anh hằm hè: "Thất vọng không nói nên lời à?". Mà mở miệng thủ thỉ khuyên chồng thử đi khám xem, cô lại bị anh quắc mắt: "Làm thế khác nào tôi đứng ra giữa đường rồi tự vả mặt mình!".

Thảo lặng lẽ mua đồ ăn thức uống có chất về tẩm bổ cho chồng song vẫn chẳng ăn thua.

Thảo thú nhận, việc chồng "không làm tròn bổn phận" lâu ngày cũng làm cô bí bách. Có lần, lựa lúc anh Hiển vui, cô mạo muội rủ anh thử biện pháp mới là dùng thêm "dụng cụ" hỗ trợ để đưa vợ lên đỉnh. Ngay lập tức, chồng cô mắng té tát rằng "đồ đàn bà mất nết", rằng "loại vô văn hóa". Từ đó, Thảo cũng sợ chẳng dám hiến thêm kế nào.

Từ khi chồng “yếu” chuyện quan hệ vợ chồng ngày càng thưa thớt, có tháng chồng chẳng thèm đoái hoài gì đến vợ. Cứ chập tối là anh Hiển đã leo tót lên giường ngáy khò khò.

Nửa năm nay, hai vợ chồng cứ thường xuyên lục đục, mặt nặng mày nhẹ với nhau. Nhiều khi, chỉ vì chuyện nhỏ xíu mà chồng cô cũng quát nạt vợ rồi đi khỏi nhà sáng hôm sau mới về.

Tâm sự - Chồng giả vờ ‘yếu như cọng mồng tơi’ để... cặp bồ

Hóa ra việc bỗng nhiên bị yếu sinh lí chỉ là âm mưu của anh Hiển

Để “tiêu” với bồ

Thấy chồng bận bịu với công việc, tăng ca suốt, ngày nghỉ cũng phải đi làm, Thảo thương chồng lắm, cô thầm nghĩ, chắc là do áp lực công việc nên ảnh hưởng đến khả năng chăn gối của anh Hiển.

Thảo đâu ngờ rằng đó chỉ là “kế hoãn binh” để anh Hiển có đủ “tiền tiêu” cho bồ.

Hôm trước, đang ở nhà dọn dẹp nhà cửa thì cô bạn thân đến rủ đi shopping, nghĩ đến việc đã lâu chưa mua bộ đồ mới nào, và cũng muốn sắm thêm 1-2 bộ đồ ngủ thật sexy để “hâm nóng” chuyện vợ chồng nên Thảo đồng ý ngay.

Đang cùng bạn chọn đồ thì Thảo nghe thấy tiếng nói trầm trầm quen thuộc từ dãy quần áo bên cạnh “Em cứ chọn thoải mái, anh kiếm tiền là để phục vụ em mà. Cả thể xác và tâm hồn anh giờ là của em hết...”.

Hoảng hốt nhìn ra, Thảo không tin vào mắt mình khi nhìn thấy anh Hiếu đang tình tứ với một cô gái còn rất trẻ. Lấy vội chiếc túi xách che lên mặt, Thảo kéo cô bạn chạy ra khỏi cửa hàng quần áo.

Nhưng cô bạn của Thảo không phải là người dễ bỏ qua khi thấy bạn mình chịu ấm ức vì nhìn thấy chồng bên người đàn bà khác. Cô bạn quyết kéo Thảo đi theo rõi cho “ra ngô ra khoai”.

Sau khi rời cửa hàng quần áo, anh Hiển cùng “phở” khoác tay nhau vào một nhà hàng sang trọng, 30 phút “cơm no rượu say” qua đi là lúc anh Hiển và cô gái kia dẫn nhau về một ngôi nhà nhỏ ngay cạnh công ty anh Hiển.

Vừa mở cửa nhà đã thấy đôi “gian phu dâm phụ” nhanh chóng cất xe và... cửa đóng then cài.

Lân la hỏi bà bán nước đối diện, Thảo mới vỡ lẽ, đã 4-5 tháng nay anh Hiển có bồ, ngôi nhà nhỏ kia chính là “tổ ấm hạnh phúc” thứ 2 mà anh Hiển thuê để thoải mái đi lại với bồ.

Hóa ra từ trước tới nay anh Hiển vẫn trả bài đều đặn cho “phở”. Hóa ra bao nhiêu chất bổ dương mà chị Thảo bổi bổ cho chồng không  phải là không có tác dụng, chỉ là anh Hiển cố ý “để giành” cái tác dụng ấy để “tiêu” cho bồ.

“Cay đắng quá, cứ nghĩ chồng bị yếu sinh lí thật, mình mất ăn mất ngủ vì thương lão ấy. Suốt ngày tìm hiểu, nghiên cứu sách vở để tìm ra cách khắc phục tình hình. Ai ngờ lão lừa mình, lão tha để vợ khô héo chứ không để cô bồ trẻ phải chịu “đói”...”, chị Thảo tâm sự.

Ngọc Anh

Bạn đang đọc bài viết Chồng giả vờ ‘yếu như cọng mồng tơi’ để... cặp bồ tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục