Chồng lái xe gây tai nạn cho vợ: Phòng LĐTB-XH xác minh sai sự thật

18:12 12/01/2016

Liên quan đến vụ án chồng lái xe gây tai nạn cho vợ vào ngày 6/10 vừa qua. Mới đây, Phòng LĐTB-XH huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã xuống xác minh vụ việc nhưng chỉ từ một phía.

Xác minh một chiều

Sau khi nhận được tin cả 4 mẹ con chị D.N.T (SN 1977, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) bị gia đình chồng đuổi khỏi nhà và ngắt cầu giao điện, nước không cho sử dụng. PV báo Người Đưa Tin tìm về căn nhà nơi xảy ra vụ việc để tìm hiểu nguyên nhân xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Tại đây, chị T. nói là mới nhận được một thông tin của Hội Bảo vệ quyền trẻ em thành phố (HBVQTE) cho biết. Sau khi tôi phản ánh về vụ việc chồng đăng tâm ngắt điện, nước và đuổi 4 mẹ con ra khỏi nhà, phía HBVQTE có nhờ phòng LĐTB- XH xuống xác minh sự việc trên.

Đơn xác minh của phòng LĐTB – XH huyện Hóc Môn

Theo như công văn số 44, ngày 12/11/2015 của HBVQTE thành phố yêu cầu xác minh vụ việc “bà D.N.T trình bày ông H.T.M (ba bé N.) vi phạm quyền trẻ em đối với em H.T.N (SN 2003), ông M. cắt điện không cho cháu N. học bài và đuổi em N. ra khỏi nhà”.

Sau khi nhận được công văn của HBVQTE thành phố, vào ngày 8/12/2015 Phòng LĐTB-XH huyện kết hợp với UBND xã Tân Xuân, Ban nhân dân ấp Chánh 2 đến địa chỉ 39/6A, ấp Chánh 2, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Phòng LĐTB-XH có xuống tận nơi xác minh vụ việc. Tuy nhiên, chị T. bức xúc vì phòng LĐTB – XH chỉ xác minh từ một phía của gia đình anh M. mà không đến xác minh thông tin từ chị.

Kết quả xác minh của Phòng LĐTB-XH có nội dung, căn nhà tình nghĩa tại địa chỉ nói trên được cấp cho bà Nguyễn Thị Nhuỗi. Bà này sống một mình nên có cho vợ chồng ông M. ở chung trên căn nhà đó. Thế nhưng, từ khi căn nhà trên sửa chữa, bà Nhuỗi cho 2 vợ chồng ông M. miếng đất sát vách nhà bà Nhuỗi dựng tạm căn nhà để ở và sinh hoạt được một thời gian.

Thời gian sau do mâu thuẫn giữa hai vợ chồng anh M. và chị T. gây ồn ào đến cuộc sống sinh hoạt của mình nên bà Nhuỗi lấy lại căn nhà dựng tạm đó không cho gia đình hai vợ chồng

Tag: XH
Bạn đang đọc bài viết Chồng lái xe gây tai nạn cho vợ: Phòng LĐTB-XH xác minh sai sự thật tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục