Chồng nằng nặc đòi đi tu sau 10 năm gia đình hạnh phúc

18:58 14/06/2016

Sau lần đi gặp bạn về thì anh nói muốn xuất gia. Mặc cho tôi khóc lóc, thề độc, anh một mực đòi từ bỏ vợ con để đi tu.

Chào độc giả của mục tâm sự , tôi là độc giả thường xuyên của chuyên mục này, tuy nhiên tôi chưa thấy ai rơi vào hoàn cảnh giống như tôi. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình lên đây với mong muốn nhận được những lời góp ý của các bạn.

Tôi đã kết hôn được 10 năm, có 2 con gái xinh xắn và ngoan ngoãn. Chúng tôi đã có nhà riêng, xe hơi và cuộc sống của gia đình tôi có thể nói là hạnh phúc vì vợ chồng tôi đều tâm đầu ý hợp, chưa từng để xảy ra mâu thuẫn gì lớn. Gia đình đang hạnh phúc, vui vầy là vậy mà bất ngờ gần đây chồng tôi có những biểu hiện khác lạ, sau đó còn tuyên bố muốn xuất gia, đi tu nơi cửa Phật.

Sau lần đi gặp bạn anh về thì anh nói muốn xuất gia. Mặc cho tôi khóc lóc, thề độc, anh một mực nằng nặc đòi từ bỏ vợ con để đi tu. Ảnh minh họa.

Tôi gặp anh, người chồng hiện tại của tôi khi còn đang học đại học. Ngày đó, trong khi tôi là một cô nàng tiểu thư chỉ biết ngày 2 buổi trên giảng đường thì anh ngoài giờ học còn lăn lộn khắp nơi để kiếm tiền nuôi mình và nuôi em trai. Anh mồ côi bố từ nhỏ, mẹ lại ốm yếu, hoàn cảnh khó khăn nên anh luôn phải nghĩ cách kiếm tiền phụ giúp gia đình . Dẫu vậy anh vẫn học rất giỏi.

Cũng chính vì cảm phục nghị lực và ý chí của anh mà tôi đã phải lòng anh ngay từ năm thứ 3 đại học. Tình yêu của chúng tôi trải qua nhiều sóng gió song cuối cùng cũng đơm hoa kết trái, sau khi ra trường hai năm chúng tôi tổ chức kết hôn.

Phải nói rằng, trong suốt những năm chung sống, anh cưng chiều và sống không để tôi phải than thở điều gì. Anh thực sự chịu khó, anh có thể làm giúp vợ bất kỳ việc gì mà không một lời kêu ca, phàn nàn. Từ việc quét nhà, rửa bát cho đến giặt đồ cho vợ, anh cũng xem đó không phải là việc của riêng phụ nữ.

Anh cũng thuộc tuýp đàn ông hướng nội và yêu gia đình. Anh không rượu chè, cờ bạc, càng không bao giờ tơ màng đến chuyện mèo mỡ.</

Bạn đang đọc bài viết Chồng nằng nặc đòi đi tu sau 10 năm gia đình hạnh phúc tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục