Chú mèo tiên tri Achilles dự đoán đội chiến thắng trận khai mạc World Cup

Quốc Vinh quocvinhdspl@gmail.com

13:45 14/06/2018

Chú mèo Achilles - linh vật của World Cup 2018 đã dự đoán chủ nhà Nga sẽ là đội chiến thắng trong trận khai mạc với Saudi Arabia.

Tiêu điểm - Chú mèo tiên tri Achilles dự đoán đội chiến thắng trận khai mạc World Cup

Chú mèo Achilles.

Chú mèo Achilles sống trong Bảo tàng Hermitage của St. Petersburg – được coi là linh vật của World Cup 2018 - đã dự đoán một chiến thắng dành cho Nga trước Saudi Arabia trong trận mở màn giải đấu ngày hôm nay, theo Sputnik.

Chú mèo tiên tri đã đưa ra dự đoán tại trung tâm báo chí World Cup của thành phố St. Petersburg bằng cách chọn đĩa thức ăn được gắn cờ quốc gia Nga.

Achilles là chú mèo màu trắng tuyết bị điếc bẩm sinh, từng dự đoán đội bóng chiến thắng trong suốt giải đấu năm 2017 Confederations Cup, đã được chọn là một trong những linh vật tiên tri của World Cup tốt nhất tại bảo tàng Hermitage.

Vẫn như các linh vật tiên tri khác ở các giải đấu trước, chú mèo sẽ đưa ra dự đoán cho đội chiến thắng tiềm năng bằng cách chọn một trong hai đĩa thức ăn, mỗi đĩa được đánh dấu bằng lá cờ tương ứng của từng đội.

World Cup sẽ khởi tranh trong ngày hôm nay, 14/6, với trận đầu tiên sẽ diễn ra giữa Nga và Saudi Arabia tại sân vận động Luzhniki, sức chứa 81.000 chỗ ngồi của Moscow. Giải đấu sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động ở 11 thành phố của Nga.

Bạn đang đọc bài viết Chú mèo tiên tri Achilles dự đoán đội chiến thắng trận khai mạc World Cup tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục