Chủ quán cà phê Xin chào nói gì về thông tin có người 'chống lưng'?

06:00 27/08/2016

Quyết định cách chức Đại tá Nguyễn Văn Quý được xem như hồi kết cho vụ "bom tấn" quán cà phê Xin chào. Vậy, chủ quán này nói gì về thông tin có người "chống lưng", "chỉ đường" mới kêu oan thành công?

Công an TP. HCM vừa công bố quyết định cách chức Trưởng công an huyện Bình Chánh đối với Đại tá Nguyễn Văn Quý. Quyết định kỷ luật nghiêm khắc nói trên được xem như hồi kết cho vụ việc từng gây chấn động cả nước. Tuy nhiên, với ông Nguyễn Văn Tấn - chủ quán Xin chào , ông đón nhận thông tin với tâm trạng “rất bình thường", bởi theo ông "người nào sai thì phải bị xử lý”.

Ông Tấn cũng đã giành cho PV những giãi bày "gan ruột" về sự việc này.

“Ai sai thì phải bị xử lý”

Công an TP.HCM đã công bố quyết định cách chức ông Nguyễn Văn Quý. Nỗi oan đã sáng tỏ, sự việc từng gây xôn xao dư luận cũng dần khép lại. Ông đón nhận những thông tin này với cảm xúc như thế nào?

Tôi nghĩ, mọi việc đã có luật pháp giải quyết. Trong thâm tâm, tôi chỉ muốn được yên ổn làm ăn. Tôi không am hiểu lắm về luật, nhưng tôi tin luật pháp lúc nào cũng nghiêm minh. Ai làm sai và sai thế nào đã có pháp luật. Bản thân tôi cũng không bao giờ có ý định làm điều gì đó xấu cho người khác.

Trước đó, khi vụ việc chưa được giải quyết, cuộc sống của ông ra sao khi biết mình đối diện với vòng lao lý?

Lúc đó, tôi vô cùng hoang mang. Nhiều lúc tôi tự nghĩ, đang yên đang lành, tự nhiên bị đưa vào vòng lao lý nên đau lòng rồi đâm ra chán nản. Tình cảnh ấy khiến tôi nghĩ cuộc đời mình sẽ đi xuống. Đôi khi, tôi nghĩ mình đang đi trên một con đường cụt, không biết tìm đâu ra lối thoát.

Thời điểm đó, không chỉ tôi mà các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng nhiều về tinh thần, sức khỏe. Con cái tôi còn nhỏ, nếu tôi vương vào vòng lao lý sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của chúng.

Anh biết đấy, có nhiều trường hợp, các bạn học sinh học hành rất giỏi, trong các kỳ thi đại học đậu vào các trường, ngành tốt như an ninh, quân đội… Tuy nhiên, khi xét lý lịch, các em bị đánh rớt chỉ vì có cha, mẹ, người thân… vướng vào

Bạn đang đọc bài viết Chủ quán cà phê Xin chào nói gì về thông tin có người 'chống lưng'? tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục