Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu rà soát cấp phó tuyển vượt

15:33 03/07/2017

Ngày 3/7, theo thông tin từ UBND TP.Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch thành phố đã ký văn bản rà soát số lượng cấp phó tuyển vượt.

Ông Thơ yêu cầu giám đốc các sở, ban, ngành thuộc UBND TP.Đà Nẵng; Chủ tịch UBND các quận, huyện nghiêm túc thực hiện đúng quy định, về số lượng cấp phó tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp trực thuộc. Ngoài ra, ông còn yêu cầu rà soát và tiến hành sắp xếp đối với các đơn vị có số lượng cấp phó vượt quy định.

Đối với các cơ quan hành chính rà soát, phát hiện số lượng cấp phó dôi dư phải thực hiện điều chuyển, để đảm bảo đúng quy định. Đối với các đơn vị không có quy định cụ thể về số lượng cấp phó thì không quá 2 người mỗi đơn vị.

Xã hội - Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu rà soát cấp phó tuyển vượt

Ông Huỳnh Đức Thơ yêu cầu rà soát cấp phó tuyển vượt.

Đối với các đơn vị sự nghiệp, ông Huỳnh Đức Thơ giao cho sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, quận, huyện rà soát phân loại, xác định số lượng cấp phó của từng đơn vị sự nghiệp, trừ ngành giáo dục và đào tạo; tham mưu Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng quyết định cụ thể số lượng cấp phó của từng đơn vị, làm căn cứ thực hiện. Ông cũng nhấn mạnh, mỗi đơn vị nhiều nhất cũng không quá 3 cấp phó. Những công việc này phải có báo cáo Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng trước ngày 31/12.

Trước đó, ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc sở Nội vụ Đà Nẵng thừa nhận, sở Y tế có đến 5 phó giám đốc, gồm các ông Trần Văn Nhật, Nguyễn Út, Nguyễn Tấn Hải, Trần Ngọc Thạnh và Nguyễn Tiên Hồng. Trong đó, ông Út hiện kiêm nhiệm thêm chức Giám đốc bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và ông Thạnh là Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng.

Huy Cường – Nhâm Thân 

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu rà soát cấp phó tuyển vượt tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục