Chủ tịch Hà Nội trực tiếp phản hồi báo Người đưa tin vụ rau 'bẩn'

10:23 19/04/2016

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp điện thoại với PV Người đưa tin cho biết sẽ có biện pháp tổng thể đẩy lùi “rau bẩn”.

Tin tức mới nhất, sau loạt bài viết phản ánh thực tế về việc sản xuất rau của bà con nông dân xã Khai Thái (Phú Xuyên – Hà Nội) với việc sử dụng thuốc tăng trưởng ngoài danh mục cho phép, sử dụng nhiều thuốc BVTV, phân tươi nhưng vẫn gắn biển “khu sản xuất rau an toàn”, sáng 19/4, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp điện thoại với PV báo Người đưa tin nói về vấn đề này.

Pháp luật - Chủ tịch Hà Nội trực tiếp phản hồi báo Người đưa tin vụ rau 'bẩn'

Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Nguyễn Đức Chung: "Sẽ có biện pháp tổng thể".

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung qua điện thoại bày tỏ sự quyết tâm với cuộc chiến chống thực phẩm bẩn. Đồng thời khẳng định đã chỉ đạo các ngành chức năng sát sao cơ quan chức năng thành phố vào cuộc.

Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội, muốn giải quyết vấn nạn thực phẩm bẩn cũng như việc bà con sản xuất rau bẩn thì phải tìm hiểu hết tất cả các nguyên nhân sau đó sẽ có phương án, biện pháp tổng thể giải quyết vấn nạn này.

“Rất nhiều những biện pháp rồi nhưng để làm chắc chắn thì phải tìm hiểu tất cả các nguyên nhân” – Chủ tịch UBND TP Hà Nội nói.

Về vấn đề báo Người đưa tin phản ánh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết đã nắm được và đã giao cẩn thận cho cấp dưới để sau đó có biện pháp tổng thể.

Trong diễn biến khác, sau 2 bài viết “Sự thật khủng khiếp ở vựa rau an toàn cung ứng chợ đầu mối Thủ đô” và bài viết “Rau ào ạt dùng 'chất độc' siêu tăng trưởng, Bộ NN&PTNN nói gì?”, báo Người đưa tin nhận được nhiều phản hồi từ dư luận, bạn đọc và nhất là các diễn đàn mạng xã hội thể hiện sự bức xúc trước vấn nạn rau bẩn đầu độc người dân Thủ đô.

Báo Người đưa tin, độc giả và nhiều người dân tin tưởng những chỉ đạo sáng suốt, kịp thời của lãnh đạo TP Hà Nội cùng sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng, sự chung tay ủng hộ của cộng đồng sẽ tạo thành sức mạnh đẩy lùi được vấn nạn thực phẩm b

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch Hà Nội trực tiếp phản hồi báo Người đưa tin vụ rau 'bẩn' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục