Chủ tịch HĐQT Big Group khẳng định: 'Tôi không kinh doanh đa cấp'

14:30 26/01/2016

Cùng sự kiện

Dính phải scandal về việc kinh doanh theo hướng đa cấp, Võ Phi Nhật Huy đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân.

Trong thời gian gần đây, trên báo chí và mạng xã hội liên tục xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến Võ Phi Nhật Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn bất động sản cho thuê Big Group với 6 công ty chuyên về cho thuê bất động sản hoạt động theo hướng đa cấp.

Cái tên Võ Phi Nhật Huy dường như là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên Google và gây hiếu kỳ đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Các thông tin tốt xấu về anh liên tục xuất hiện trên báo chí khiến cho nhiều người tò mò không biết sự thật anh chàng Chủ tịch trẻ này có kinh doanh theo hướng đa cấp hay không.

Để “đập tan” mối nghi ngờ cũng như chính thức lên tiếng về những thông tin gần đây, Chủ tịch HĐQT Võ Phi Nhật Huy cũng đã lên tiếng khẳng định: “Tôi chưa bao giờ tham gia một công ty đa cấp nào, tôi không bao giờ xây dựng Big Group theo hướng đa cấp. Tập đoàn bất động sản Big Group của chúng tôi là một Tập đoàn có các công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cho thuê. Chúng tôi có một hệ thống cho thuê bất động sản với thương hiệu Bigland.vn với 2.000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc từ phòng cho thuê, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê và khách sạn ở ba miền Bắc – Trung – Nam và là thương hiệu chuyên nghiệp đầu tiên trong mô hình thuê cho thuê ở Việt Nam. Thông tin về hệ thống bất động sản và quá trình kinh doanh của chúng tôi được nhiều tờ báo uy tín - những tờ báo có bỏ tiền ra cũng không lên được”.

Võ Phi Nhật Huy bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, anh cũng nhấn mạnh: “Các chương trình chia sẻ về kinh doanh bất động sản tôi làm mục đích chính là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh mô hình nhà cho thuê, thuê nhà và cho thuê lại để tìm kiếm các đối tác cùng phát triển việc kinh doanh. Và tôi khẳng định 100% là không bán bất cứ sản phẩm đa cấp gì ở đây”.

Anh còn cho biết, những bài báo trong

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch HĐQT Big Group khẳng định: 'Tôi không kinh doanh đa cấp' tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục