Chủ tịch huyện Quốc Oai nói gì với vợ trước khi mất tích?

11:16 03/01/2018

Cùng sự kiện

Trước khi mất liên lạc nhiều ngày, ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai có nói với vợ là đi công việc.

Tính đến ngày 3/1/2018, ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (SN 1964, trú xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội) đã mất tích chưa rõ nguyên nhân gần 10 ngày. Hiện, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội đang tích cực điều tra, truy tìm tung tích của ông Lâm.

Trả lời trên báo Thanh niên, bà Nguyễn Thị B., vợ vị Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai cho biết, trước khi mất liên lạc, ông Lâm nói với bà là đi công việc.

An ninh - Hình sự - Chủ tịch huyện Quốc Oai nói gì với vợ trước khi mất tích?

Nhà riêng của Chủ tịch huyện Quốc Oai đã đóng cửa.

Bà B. cho biết: “Hôm trước, anh ấy cũng bảo là đi công việc. Thế thôi chứ gia đình cũng không biết anh đi công việc gì, như thế nào. Đến nay, vẫn không liên lạc được với anh. Gia đình cũng đang rất sốt ruột, không biết làm thế nào”.

Cũng theo bà B., trước ngày mất liên lạc (26/12/2017), ông Lâm không có biểu hiện gì bất thường, vẫn đi làm rồi về nhà, sinh hoạt như bình thường.

Thông tin thêm về vụ việc, vị Phó chủ tịch thường trực huyện Quốc Oai Đỗ Lai Luật trao đổi trên báo Dân trí: “Buổi sáng 26/12/2017, anh Lâm có gọi điện thoại cho con trai gần thời điểm xin nghỉ họp và nói một câu không rõ ràng lắm. Còn theo báo cáo của công an, thì anh đấy có nói với con trai câu cuối cùng là “bố đang gặp rắc rối”...".

An ninh - Hình sự - Chủ tịch huyện Quốc Oai nói gì với vợ trước khi mất tích? (Hình 2).

Ông Nguyễn Hồng Lâm.

Sau đó, gia đình ông Lâm đã có đơn trình báo sự việc tới lãnh đạo huyện Quốc Oai, Công an huyện Quốc Oai, nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì của ông Lâm.

Về quá trình điều tra ban đầu, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội thông tin: Khoảng 21h ngày 25/12/2017, ông Lâm tự điều khiển xe ô tô Camry màu đen, BKS: 29A-313.93 đi khỏi trụ sở UBND huyện Quốc Oai.

Khoảng 21h36, ông Lâm đến gửi xe ô tô tại địa chỉ 113 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (bãi gửi xe ô tô qua đêm tại khu vực bãi đất trống thuộc quản lý của bộ Khoa học và Công nghệ), sau đó, đi bộ ra ngõ 115 Trần Duy Hưng và đi bằng phương tiện gì chưa xác định được. Nhưng đến khoảng 21h53, ông Lâm di chuyển về khu vực hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội. Đến nay, gia đình và cơ quan không liên lạc được với ông Lâm, chưa xác định ông Lâm đi đâu, làm gì.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội đề nghị tất cả các công dân, các cơ quan tổ chức, nếu ai phát hiện ông Nguyễn Hồng Lâm hoặc tin tức có liên quan thì liên hệ với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội (qua đội Điều tra trọng án, địa chỉ số 7 phố Thiền Quang, phường Nguyễn Duy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, số điện thoại 069.219.6451 hoặc đồng chí Hoàng Thế Hiền - số điện thoại 0983.304.879) để phối hợp giải quyết.

V.Hương (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch huyện Quốc Oai nói gì với vợ trước khi mất tích? tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục