Chủ tịch tập đoàn Sony bất ngờ xuất hiện tại Sony Show 2017

13:26 18/09/2017

Kazuo Hirai - Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Sony - đã gây bất ngờ khi xuất hiện tại ngày cuối Sony Show 2017, cũng là đêm chung kết cuộc thi MaX Dance và MaX Beat.

Tại đêm chung kết cuộc thi MaX Dance và MaX Beat nằm trong sự kiện Sony Show 2017 chiều 17/9/2017, ông Kazuo Hirai - Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Sony toàn cầu - đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và nói lời cảm ơn người dùng Việt Nam đã ủng hộ các sản phẩm của Sony trong thời gian qua.

Công nghệ - Chủ tịch tập đoàn Sony bất ngờ xuất hiện tại Sony Show 2017

Kazuo Hirai - Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Sony.

Kazuo Hirai là người quyền lực nhất Tập đoàn Sony, ông trực tiếp lãnh đạo và dẫn dắt các mảng kinh doanh của tập đoàn Nhật Bản như Thiết bị điện tử, Smartphone, Máy chơi game & Dịch vụ mạng, Điện ảnh và các kênh truyền hình, Âm nhạc, Tài chính...

Công nghệ - Chủ tịch tập đoàn Sony bất ngờ xuất hiện tại Sony Show 2017 (Hình 2).

CEO Kazuo Hirai là cha đẻ của thiết bị chơi game nổi tiếng PlayStation.

Kazuo Hirai đã trở thành CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony từ ngày 1/4/2012. Đây là lần thứ hai ông đến Việt Nam. Năm 2012, khi mới nhậm chức CEO và Chủ tịch của Sony, Kazuo Hirai đã bí mật đến Việt Nam để họp mặt với các nhà bán lẻ.

Công nghệ - Chủ tịch tập đoàn Sony bất ngờ xuất hiện tại Sony Show 2017 (Hình 3).

 

Trong chuyến sang Việt Nam lần thứ hai này, CEO Kazuo Hirai đã tham gia họp văn phòng Sony Việt Nam, thăm một số đại lý và dự sự kiện Sony Show 2017. Tuy nhiên ông không có buổi trả lời phỏng vấn báo chí nào.

CEO Kazuo Hirai không phải là cái tên xa lạ, ông được biết đến là cha đẻ của thiết bị chơi game nổi tiếng PlayStation của hãng điện tử Nhật Bản.

Video biểu diễn đêm chung kết cuộc thi MaX Dance và MaX Beat tại Sony Show 2017: 

Ngọc Quang

 

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch tập đoàn Sony bất ngờ xuất hiện tại Sony Show 2017 tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục