Clip: Chưa kịp tiễn ông Táo về trời, cá chép đã bị chích điện đưa lên bờ

17:23 08/02/2018

Những con cá chép vừa được thả xuống kênh thì phía dưới đã có một người đàn ông đi thuyền ra chích điện đưa những con cá này lên.

Sáng ngày 8/2, nhiều người dân đã tập trung ra một số địa điểm để thả cá, tiễn đưa ông Táo về chầu trời sau một năm. Tuy nhiên, khi một số người đang phóng sinh cá chép thì xuất hiện một người đã ngang nhiên chích điện, "chặn" đường lên trời của Táo quân.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một số người dân đang đứng trên cầu để thả cá xuống kênh thì phía dưới đã xuất hiện một người đàn ông đi thuyền ra chích điện vớt những con cá này lên. Được biết, sự việc diễn ra sáng nay 08/2 tại cầu Diễn, Hà Nội

Mới- nóng - Clip: Chưa kịp tiễn ông Táo về trời, cá chép đã bị chích điện đưa lên bờ

Hình ảnh người đàn ông đi thuyền ra chích điện vớt cá.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người đàn ông này.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Chưa kịp tiễn ông Táo về trời, cá chép đã bị chích điện đưa lên bờ tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục