Chubb Life Việt Nam được vinh danh với 2 giải thưởng lớn châu Á trên lĩnh vực nhân sự lẫn công nghệ

Thứ 4, 17/08/2022 | 19:25

Tập trung phát triển nguồn nhân lực và đầu tư vào công nghệ là hai chiến lược song hành của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) trên hành trình phát triển bền vững.

Nhờ “bộ đôi” chiến lược đúng đắn đó, Chubb Life Việt Nam tiếp tục được Tạp chí HR Asia bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm thứ 3 liên tiếp và hai ứng dụng SmartAgency và Chubb eConnect được Insurance Asia Awards bình chọn Ứng dụng di động của năm.

Môi trường làm việc tốt nhất châu Á - nơi con người luôn ở vị trí trung tâm

Bảo hiểm nhân thọ là một lĩnh vực nhân văn, kết nối từ trái tim đến trái tim và sứ mệnh của Chubb Life Việt Nam là bảo vệ hàng triệu các gia đình Việt. Do đó mọi hoạt động trên hành trình phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam đều xuất phát từ con người và lấy con người làm trọng tâm. Chubb Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về tính chuẩn mực và đạo đức trong kinh doanh. Song song với tập trung phát triển kỹ năng, tạo gắn kết khăng khít trong nội bộ, Công ty đặt sức khỏe tinh thần lên làm yếu tố ưu tiên hàng đầu. Đây là điểm khác biệt giúp Chubb Life Việt Nam nhiều năm liên tiếp chinh phục giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”.

Cụ thể, Chubb Life Việt Nam năm 2022 đã tích cực triển khai chương trình “The Wellness Program” (Chương trình An Sinh), bao gồm các khóa học, buổi hội thảo, bản tin nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện cho nhân viên bao gồm sức mạnh tinh thần, thể chất và cả tài chính – xã hội. Bên cạnh đó, các buổi gặp mặt hàng tháng được lên kế hoạch theo chủ đề giúp gắn kết, nâng tinh thần đồng đội, góp phần bồi dưỡng giá trị tinh thần cho đội ngũ nhân sự.

Cần biết - Chubb Life Việt Nam được vinh danh với 2 giải thưởng lớn châu Á trên lĩnh vực nhân sự lẫn công nghệ

Chubb Life Việt Nam không ngừng sáng tạo và làm mới chính mình để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân và 05 giá trị cốt lõi của Công ty, bao gồm Chính trực - Hướng đến khách hàng - Tôn trọng - Xuất sắc - Tinh thần đội nhóm.  Đồng thời, con đường sự nghiệp luôn rộng mở, công bằng, mọi nỗ lực của từng thành viên đều được trân trọng, ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Đặc biệt, tiềm năng lãnh đạo của nhân viên cũng được thúc đẩy mạnh mẽ thông qua chuỗi đào tạo dài hạn và bài bản “The Leading Transformation Program”, đây là một hành trình được thiết kế riêng biệt cho từng thành viên của Công ty ở mọi cấp bậc với mục tiêu tạo nên sự thay đổi trong tư duy, để mỗi thành viên đều phát huy năng lực của mình, sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới, dám thử thách mình để vươn lên tầm cao mới. Nhờ đó, nhân viên được làm việc đúng khả năng và sở thích, từ đó phát triển sự nghiệp một cách bền vững.

Sứ mệnh của Chubb Life Việt Nam là bảo vệ hàng triệu khách hàng Việt. Do đó, bên cạnh cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn, nhân viên Chubb Life Việt Nam còn nhận được những giá trị phúc lợi mang ý nghĩa thực tế. Mỗi cá nhân luôn được khuyến khích sống “Khỏe mạnh hơn - Mạnh mẽ hơn - Hạnh phúc hơn”. Và Chubb Life Việt Nam tin rằng với lối sống ấy, mỗi nhân viên sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty “công nghệ bảo hiểm nhân thọ” hàng đầu tại Việt Nam

Với chiến lược "Đơn giản hóa - Tự động hóa - Công nghệ hóa - Trẻ trung hóa", Chubb Life Việt Nam tiên phong mở lối đi riêng, đầu tư phát triển nền tảng kỹ thuật số với lộ trình bài bản từ năm 2013, hướng đến nâng cao trải nghiệm khách hàng và tầm vóc chuyên nghiệp cho Đội ngũ Kinh doanh. Tính đến nay, Chubb Life Việt Nam là doanh nghiệp hiếm hoi sở hữu hệ sinh thái số toàn diện cho toàn bộ chuỗi quy trình xuyên suốt từ: Tuyển dụng, Đào tạo, Quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh, Tư vấn và Chăm sóc khách hàng của Đội ngũ Kinh doanh (thông qua “trợ lý ảo 4.0” - SmartAgency), chuỗi Quy trình Thẩm định tự động 24/7 (STP - Straight Through Processing) đến đầy đủ các tiện ích trực tuyến dành riêng cho khách hàng trong việc quản lý hợp đồng và yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (thông qua ứng dụng Chubb eConnect).

Những nỗ lực chuyển đổi số của Chubb Life Việt Nam thông qua các ứng dụng và quy trình tân tiến này đưa Công ty xuất sắc đạt giải thưởng “Ứng dụng di động của năm” do Insurance Asia Awards tổ chức.

Với chiến lược phát triển nhất quán, những giải thưởng trên đấu trường Châu Á chính là “quả ngọt” từ quá trình đóng góp không ngừng nghỉ của cả đội ngũ Chubb Life Việt Nam và là nguồn động lực để Công ty tiếp tục mang đến những giá trị bền vững cho thị trường cũng như cho hàng triệu khách hàng Việt.

Thu Hà

Grab giải trình gì với Bộ Công Thương về việc thu phụ phí nắng nóng?

Thứ 2, 15/08/2022 | 21:47
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ giống Grab phải tuân thủ nghiêm quy định pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Nam A Bank hai lần liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Thứ 6, 12/08/2022 | 17:54
Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe, tối ngày 11/8, Nam A Bank nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 - Best Companies to work for in 2022”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank nhận giải thưởng uy tín này.
Cùng chuyên mục

Đêm nhạc Xuân Bình – Phạm Hồng Điệp: “Khát vọng doanh nhân”

Thứ 2, 03/10/2022 | 12:09
Đêm nhạc với chủ đề “Khát vọng doanh nhân” được Tiến sĩ-Luật sư-Doanh nhân Phạm Hồng Điệp và Nhạc sĩ Xuân Bình phối hợp tổ chức.

Fanpage KTLN: “Giải trí lành mạnh chứ không giải trí bằng giật gân”

Thứ 2, 03/10/2022 | 11:43
KTLN và đội ngũ luôn tâm huyết với mỗi video đăng tải, tạo ra cộng đồng lành mạnh thay vì sử dụng drama để giật tít, câu like.

Phạm Văn Lượng và câu chuyện chinh phục đam mê đồ cổ Châu Âu

Thứ 6, 30/09/2022 | 19:40
Chàng trai 9x Phạm Văn Lượng cho mình một niềm đam mê khó mà có thể diễn tả với cổ vật Châu Âu.

Nhiếp ảnh gia Tony Dong: Hành trình khởi nghiệp từ chiếc máy ảnh trên đất Mỹ

Thứ 6, 30/09/2022 | 11:12
Để nói quá trình khởi nghiệp của mình, điều mà nhiếp ảnh gia Tony Dong nói nhiều nhất đó chính là “đam mê và tầm nhìn”.

Tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư”

Thứ 5, 29/09/2022 | 14:40
Info Finance vinh dự đồng hành cùng Báo Pháp Luật Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư” vào lúc 13h Thứ 7- ngày 01/10/2022.
     
Nổi bật trong ngày

Bị đau vai nhiều tuần, đi khám mới biết mắc ung thư giai đoạn cuối

Thứ 2, 03/10/2022 | 06:00
Người phụ nữ vào viện để khám đau vai nhưng được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn cuối và qua đời chưa đầy 1 tháng sau đó.

Ăn trứng kiểu này, cặp vợ chồng trẻ cùng bị phát hiện mắc ung thư gan

Thứ 2, 03/10/2022 | 15:00
Mới 30 tuổi, cặp vợ chồng đã được chẩn đoán mắc ung thư gan. Tìm hiểu kỹ hơn, bác sĩ phát hiện nguyên nhân căn bệnh có liên quan đến những quả trứng họ ăn hàng ngày.

Người đàn ông gây sốt khi bỏ 1,2 tỷ đồng để giành giật sự sống cho chó cưng

Thứ 2, 03/10/2022 | 14:00
Chú chó bị nhiễm một loại vi khuẩn nặng buộc phải chạy thận nhân tạo. Chủ nhân của nó đã không ngần ngại chi 1,2 tỷ đồng để cứu thú cưng.

Tp.HCM có ca đậu mùa khỉ đầu tiên

Thứ 2, 03/10/2022 | 10:00
Qua hoạt động giám sát, sàng lọc, ngành y tế Tp.HCM đã ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên. Sở Y tế TP sẽ sớm có thông báo chính thức về trường hợp này.

Cưới ngày mưa lũ, chú rể dùng thuyền rước cô dâu "gây bão" mạng xã hội

Thứ 2, 03/10/2022 | 10:56
Tuy thời tiết không thuận lợi nhưng mọi người vẫn nhiệt tình đến chung vui với cô dâu, chú rể.