Chuyện 'gà trống nuôi hai con nhỏ' của một nhạc sĩ tài hoa Vbiz

19:06 15/12/2015

Nhận chăm sóc hai con sau hôn nhân đổ vỡ với Thanh Lam, nhạc sĩ Quốc Trung không cậy nhờ ông bà chăm cháu mà muốn tự tay nuôi hai con trưởng thành.

Quốc Trung và Thanh Lam từng được xem là một cặp nghệ sĩ lý tưởng, một sự kết hợp hoàn hảo của hai cá tính đối lập trong cả âm nhạc và cuộc sống đời thường. Cho dù thế nào cũng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng giữa Thanh Lam và Quốc Trung trong sự nghiệp nghệ thuật của cả hai. Thế nhưng, sau 10 năm chung sống, cặp trai tài gái sắc của làng nhạc Việt khiến nhiều người tiếc nuối khi bất ngờ "đường ai nấy đi".

Chia tay khi đã có với nhau hai mặt con, song cuộc tan vỡ này lại rất nhẹ nhàng và không gây ra quá nhiều ồn ào.

Xã hội - Chuyện 'gà trống nuôi hai con nhỏ' của một nhạc sĩ tài hoa Vbiz

Dù chia tay nhưng Quốc Trung - Thanh Lam vẫn hợp tác với nhau trong các dự án âm nhạc.

Kết thúc một mối tình đẹp không quá dài nhưng đủ để hạnh phúc, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn coi nhau như những người bạn và dành cho nhau những lời “có cánh” trước truyền thông.

Thanh Lam từng chia sẻ vợ Quốc Trung hiện cũng là bạn thân của cô, còn cô và chồng cũ vẫn hợp tác trong công việc. Cùng người đàn ông mới của Thanh Lam, cả bốn đều yêu thương và chăm sóc cho những đứa trẻ mà không phân biệt con chung, con riêng.

Nhạc sĩ Quốc Trung Vốn vốn là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, rất ít khi chia sẻ những khó khăn về cuộc sống. Với anh, con cái là niềm vui, tự hào và hạnh phúc.

Xã hội - Chuyện 'gà trống nuôi hai con nhỏ' của một nhạc sĩ tài hoa Vbiz (Hình 2).

Quốc Trung nhận chăm sóc hai con nhỏ sau hôn nhân đổ vỡ với Thanh Lam.

Khi chia tay Thanh Lam, anh là người chăm sóc và nuôi dạy con, đến cuối tuần các con thường về với mẹ nhưng đôi khi vì công việc của bố mẹ đều bận nên lịch của con cũng thay đổi thường xuyên.

Ban đầu anh nhờ cha là NSND Trung Kiên giúp đỡ nhưng về sau, anh tự tay làm việc nhà và chăm các con. Anh từng bày tỏ rằng nuôi con vất vả nhưng không phải là việc khó kể cả với đàn ô

Bạn đang đọc bài viết Chuyện 'gà trống nuôi hai con nhỏ' của một nhạc sĩ tài hoa Vbiz tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục