Chuyển nhượng 17/7: Real Madrid đã sẵn sàng bán Bale

07:55 17/07/2017

Chuyển nhượng 17/7 có những tin chính sau: Real Madrid đã sẵn sàng bán Bale, Arsenal chuyển hướng sang Morata,...

Real Madrid đã sẵn sàng bán Bale

Bóng đá Quốc tế - Chuyển nhượng 17/7: Real Madrid đã sẵn sàng bán Bale

Theo những thông tin từ Mirror, Everton đã sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với Arsenal để chốt về tương lai của Theo Walcott.

Theo Walcott đã không còn được sử dụng nhiều trong đội hình thi đấu của Arsenal. Điều này đang ảnh hưởng khá nhiều đến cơ hội tham dự World Cup 2018 của Theo Walcott, vì bản thân tiền đạo 28 tuổi này cũng đã dần mất chỗ đứng trong màu áo Tam Sư.

Để không bị 'bỏ lại' trong ngày hội bóng đá thế giới diễn ra vào năm sau, Theo Walcott cũng đã bắt đầu xem xét việc tìm cho mình một đội bóng mới. Nhân cơ hội này, Everton cũng đang lên kế hoạch ngồi vào bàn đàm phán với Arsenal với đề nghị mua lại tiền đạo người Anh.

Được biết mức giá mà đội bóng phố Cảng đưa ra dành cho chữ ký của Theo Walcott là khoảng 30 triệu euro, một mức đề nghị không quá tồi dành cho Arsenal

Quốc Trung

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Chuyển nhượng 17/7: Real Madrid đã sẵn sàng bán Bale tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục