Mặc người đi đường bấm còi, 2 tài xế ô tô vẫn thản nhiên đứng nói chuyện

15:35 06/03/2018

Dù người đi đường đã nhiều lần bấm còi nhưng hai người đàn ông vẫn thản nhiên dừng xe ô tô giữa đường để đứng nói chuyện.

Mới đây, tài khoản facebook Cường trần có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông thản nhiên dừng xe đứng nói chuyện giữa đường khiến không ít người bức xúc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, dù có một chiếc xe ô tô đang di chuyển ngay phía sau nhưng tài xế chiếc xe ô tô Toyota vẫn thản nhiên cho dừng xe ngay giữa đường.

Mặc cho người đi đường nhiều lần bấm còi xin vượt, hai người đàn ông vẫn thản nhiên nói chuyện mà không chịu lên xe rời đi. Chỉ đến khi cuộc trò chuyện kết thúc, hai người lên xe của mình thì tài xế chiếc ô tô chạy phía sau mới có thể di chuyển được.

Xa lộ - Mặc người đi đường bấm còi, 2 tài xế ô tô vẫn thản nhiên đứng nói chuyện

Hai người đàn ông thản nhiên đứng nói chuyện ngay giữa đường.

Được biết, sự việc xảy ra vào 18h ngày 5/3, trước cổng Nhà văn hóa lao động quận Thủ Đức, TP.HCM.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, đa số mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của hai người đàn ông này. Hầu hết mọi người đều cho rằng cả hai đều có ý thức giao thông rất kém. 

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Mặc người đi đường bấm còi, 2 tài xế ô tô vẫn thản nhiên đứng nói chuyện tại chuyên mục Xa lộ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục