Clip: Ba đối tượng táo tợn dàn cảnh, cướp xe máy trong đêm

19:30 04/01/2018

Ba đối tượng cố tình dàn cảnh, táo tợn cướp đi chiếc xe máy của một đôi nam nữ. Đáng nói, các đối tượng này rất manh động, sẵn sàng chống trả khi nạn nhân đuổi theo.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 2/1, tại một con hẻm trên đường Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM.

Vào thời điểm trên, xuất hiện hai đối tượng điều khiển xe máy đi song song cùng một đôi nam nữ trong một con hẻm. Lúc này cả 4 người dừng xe sát lề đường rồi nói chuyện.

Khoảng hơn 1 phút sau, xuất hiện thêm một nam thanh niên điều khiển xe máy đi tới. Khi đôi nam nữ vừa quay đầu xe thì đối tượng này tiến tới tấn công người đàn ông rồi cả 3 phối hợp cướp đi chiếc xe máy. Trong lúc giằng co, nạn nhân có chống trả nhưng các đối tượng này rất manh động.

Mới- nóng - Clip: Ba đối tượng táo tợn dàn cảnh, cướp xe máy trong đêm

Một trong 3 đối tượng tiến tới tấn công đôi nam nữ.

Trao đổi trên An ninh Thủ đô vào ngày 4/1, Công an quận Tân Phú vẫn đang điều tra, truy xét vụ dàn cảnh cướp xe máy vừa xảy ra trên địa bàn. Theo trình báo, họ có chiếc ĐTDĐ muốn bán và có người gọi điện hỏi mua. Khi đến điểm hẹn thì bị nhóm thanh niên trên dàn cảnh lao vào tấn công và lấy chiếc xe máy.

Mới- nóng - Clip: Ba đối tượng táo tợn dàn cảnh, cướp xe máy trong đêm (Hình 2).

Các đối tượng chống trả khi nạn nhân đuổi theo.

Hiện Công an quận Tân Phú đang truy xét nhóm cướp trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Ba đối tượng táo tợn dàn cảnh, cướp xe máy trong đêm tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục