Clip: Bất chấp nguy hiểm, trẻ nhỏ dàn hàng cướp đồ của dân phượt

12:04 05/05/2017

Bất chấp nguy hiểm, một nhóm gồm bốn đứa trẻ xông ra giữa đường, dàn hàng rồi giật đồ của nhóm phượt thủ ngay trên đỉnh Mã Pí Lèng.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm trẻ em cố tình dàn hàng rồi giật đồ trên xe máy của một nhóm phượt đang thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Nguồn clip: Chí Dũng

Hình ảnh từ clip ghi lại cho thấy, có 4 đứa trẻ khoảng 10 tuổi, đang đứng sát mép đường. Khi thấy đoàn phượt thủ đi qua, chúng bất ngờ lao ra chặn đầu xe rồi cướp đồ.

Hành động này của nhóm trẻ em khiến không ít người đi đường bức xúc. Một vài người trong đoàn đi trước bực tức nói: “Nó giật mất hộp bánh của em“, "Đang đi xong nó chặn đường nó giật, siêu thật".

Dậy sóng mạng - Clip: Bất chấp nguy hiểm, trẻ nhỏ dàn hàng cướp đồ của dân phượt

Bốn đứa trẻ dàn hàng, cướp đồ của nhóm phượt.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhóm phượt phát hiện ra số "chiến lợi phẩm" mà nhóm trẻ này cướp được đều được giấu ở bên đường, trong đó chủ yếu là đồ ăn và nước ngọt.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm, cũng như bình luận từ phía cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng hành động lao ra đường để giật đồ của nhóm trẻ em vùng cao này là vô cùng nguy hiểm.

Được biết, sự việc trên được một thành viên trong nhóm phượt quay lại vào ngày 1/5, tại đỉnh Mã Pí Lèng, Hà Giang.

T.L (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Bất chấp nguy hiểm, trẻ nhỏ dàn hàng cướp đồ của dân phượt tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục