Clip: Bất ngờ với giọng hát của Hơn và Nương trong Thương nhớ ở ai

10:32 23/02/2018

Xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Mậu Tuất 2018, hai nữ diễn viên Thanh Hương và Hồng Kim Hạnh đã có dịp khoe giọng hát ngọt ngào của mình.

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Mậu Tuất 2018, khán giả đã có dịp gặp lại các diễn viên Thanh Hương (vai Nương), Hồng Kim Hạnh (vai Hơn) và Lâm Vissay (vai Vạn) của bộ phim Thương nhớ ở ai

Trong cuộc trò chuyện, các diễn viên đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị khi đóng phim. Diễn viên Hồng Kim Hạnh thừa nhận điều khiến cô sợ nhất khi đóng vai Hơn đó chính là hát.

Trong phim, Hồng Kim Hạnh phải hát một số đoạn và cô đã phải tập luyện rất nhiều để có những đoạn hát thành thục như trên phim.

"Mọi người bảo tôi cứ luyện tập thêm bởi tôi cũng là một người yêu thích và đam mê với âm nhạc. Khi hát ca khúc Bèo dạt mây trôi, tôi thấy còn đơn giản. Lúc sau, có những bài hát đòi hỏi sự chuyên nghiệp thì tôi thực sự run. Tôi cũng muốn cảm ơn người lồng tiếng đã "phù phép" cho vai diễn của tôi thật xuất sắc", nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên Hồng Kim hạnh cũng xin phép được thể hiện một đoạn trong ca khúc Bèo dạt mây trôi. Trong khoảnh khắc đó, diễn viên Lâm Vissay cũng xúc động khi nghe lại ca khúc này.

Giải trí - Clip: Bất ngờ với giọng hát của Hơn và Nương trong Thương nhớ ở ai

Diễn viên Hồng Kim Hạnh thể hiện một đoạn trong ca khúc Bèo dạt mây trôi.

Trong khi đó, nữ diễn viên Thanh Hương cũng dành tặng khán giả truyền hình một đoạn ca trù Đào hồng đào tuyết.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Bất ngờ với giọng hát của Hơn và Nương trong Thương nhớ ở ai tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục