Clip: Bộ Công an khám xét chi nhánh ngân hàng Eximbank ở TP.HCM

Phùng Sơn phungsonpv@gmail.com

14:39 26/03/2018

Cùng sự kiện

Cơ quan CSĐT bộ Công an đã tiến hành phong toả chi nhánh ngân hàng Eximbank tại quận 1, TP.HCM và đưa 2 nữ cán bộ của nơi này về trụ sở công an để làm việc.

Trưa 26/3, tổ công tác bộ Công an đã có mặt tại chi nhánh ngân hàng Eximbank nằm trên đường Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM và phong toả toàn bộ khu vực không cho các nhân viên ra bên ngoài. Đồng thời, lực lượng chức năng khám xét trụ sở và làm việc với một số cán bộ chủ chốt của chi nhánh ngân hàng trên.

Qua khám xét, tổ công tác đã thu giữ nhiều tài liệu, chứng từ có liên quan và mời 2 nữ cán bộ về trụ sở công an làm việc.

Vụ khám xét trên có liên quan đến việc nữ đại gia thủy sản Chu Thị Bình, Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần tập đoàn thủy sản Minh Phú báo bị mất 245 tỷ đồng khi gửi tiết kiệm tại chi nhánh ngân hàng này.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Bộ Công an khám xét chi nhánh ngân hàng Eximbank ở TP.HCM tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục