Clip: Nhiều thầy giáo 'liều mình' khiêng xe máy vượt lũ đến trường

19:25 17/08/2017

Để tới được trường, nhiều thầy giáo ở xã Mường Khong (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) đã phải liều mình khiêng xe máy vượt qua suối.

Mới đây, tài khoản facebook Hac Lo có đăng tải lên trang cá nhân một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều thầy giáo đang liều mình khiêng xe máy qua dòng nước lũ, đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn clip: Hac Lo

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Suối Pá Cá - Mường Khương. Cố lên các thầy ơi, mai kia sẽ có cây cầu mới rồi".

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, nhiều thầy giáo đang phải liều mình, khiêng từng chiếc xe máy vượt qua dòng nước lũ chảy xiết để qua suối. Có người trong lúc khiêng xe còn bị trượt chân ngã xuống
suối, rất nguy hiểm.

Được biết những hình ảnh này được ghi lại vào ngày 16/8, tại suối Nậm Cá, xã Mường Khong, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Video - Clip: Nhiều thầy giáo 'liều mình' khiêng xe máy vượt lũ đến trường

Hình ảnh các thầy giáo vất vả khiêng xe máy qua suối.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ xúc động: "Quá vất vả, cố lên các thầy cô vùng sâu, vùng xa...", "Thương các đồng nghiệp của tôi quá. Cố lên các thầy, mùa mưa sắp qua rồi", "Cố lên các thầy cô ơi".

Trước đó vào ngày 22/4/2016, hình ảnh hàng chục giáo viên của 5 trường học ở Sùng Đô (xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn, Yên Bái) bìu díu nhau, thậm chí là khiêng xe máy vượt qua dòng nước để tới trường gieo con chữ nơi vùng cao cũng phải khiến nhiều người cảm động.

Video - Clip: Nhiều thầy giáo 'liều mình' khiêng xe máy vượt lũ đến trường (Hình 2).

Hình ảnh các thầy cô phải khiêng xe vượt qua suối.

 

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Nhiều thầy giáo 'liều mình' khiêng xe máy vượt lũ đến trường tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục