Clip: BTV Ngọc Trinh thú nhận từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà

20:13 06/07/2017

Trong chương trình Giai điệu kết nối, Ngọc Trinh bất ngờ thú nhận từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà khi xem "Hoa cỏ may".

Trong chương trình Giai điệu kết nối phát sóng vào ngày 29/6, trên VTV1, nữ MC "Chuyển động 24h" đã không giấu nổi xúc động khi có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt, đó chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Nguồn clip: VTV

Sau màn song ca với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, BTV Ngọc Trinh bất ngờ thú nhận: "Em từng là một antifan của chị Hà khi xem 'Hoa cỏ may'. Cái antifan này không phải là việc tìm thấy một điểm xấu mà chỉ đơn giản là em chưa cảm thấy hài lòng khi mà một người như thế này được nổi tiếng và được công chúng yêu mến".

Ngọc Trinh tự nhận mình khá ngạo mạn, để cho cô thích một người thì người ta phải làm cô bị chinh phục. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi Ngọc Trinh nhận thấy ở Hà Hồ khả năng khiến người khác nể phục. Ít nhất về mặt bản lĩnh.

Ngôi sao - Clip: BTV Ngọc Trinh thú nhận từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà

 BTV Ngọc Trinh thú nhận từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà. (Nguồn ảnh: VTV)

"Quan trọng nhất là trong những thời điểm mà em gặp phải điểm rơi trong sự nghiệp của em, thì em nhìn vào chị Hà, thậm chí em còn nói với đồng nghiệp của em là em nhìn thấy chị Hà làm việc mà em tự thấy xấu hổ bản thân. Và em có động lực để làm thêm công việc mà em đã bị giao bấy lâu nay rồi. Đó là phải tạo ra chương trình mới, và chương trình này thậm chí phải có dấu ấn hơn cả Chuyển động 24h", MC Ngọc Trinh bộc bạch thêm.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: BTV Ngọc Trinh thú nhận từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục