Clip: Cận cảnh cá trắm đen hơn 70kg, dân bắt được ở hồ Thác Bà

15:23 05/06/2018

Con cá trắm "khủng" này nặng hơn 70kg, được một nhóm ngư dân dùng lưới bắt được ở hồ Thác Bà (Yên Bái).

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh của một con cá trắm đen nặng hơn 70kg, đang thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Nguồn clip: Tuan Vu

Theo người đăng tải clip chia sẻ, con cá "khủng" này nặng hơn 70kg và được người dân dùng lưới bắt được ở hồ Thác Bà (Yên Bái) vào ngày 5/6. Được biết, con cá này đã được một thương lái mua về và bán đi Hà Nội.

Clip: Cận cảnh cá trắm đen hơn 70kg, dân bắt được ở hồ Thác Bà

Con cá trắm đen nặng hơn 70kg. Nguồn ảnh: Tuấn Vũ

Clip: Cận cảnh cá trắm đen hơn 70kg, dân bắt được ở hồ Thác Bà (Hình 2).
Clip: Cận cảnh cá trắm đen hơn 70kg, dân bắt được ở hồ Thác Bà (Hình 3).

Nguồn ảnh: Đồng Thị Hiền.

Trước đó vào ngày 1/4, một nhóm ngư dân ở huyện Yên Bình (Yên Bái) cũng bắt được một con cá trắm nặng tới 61kg, dài 1,5m ở hồ Thác Bà.

Hồ Thác Bà là 1 trong 3 hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam, là nguồn cung cấp nước cho nhà máy thủy điện Thác Bà (nhà máy thủy điện đầu tiên của Việt Nam) thuộc tỉnh Yên Bái. Hồ nằm cách Hà Nội 180km. Tại điểm hồ này liên tục ghi nhận trường hợp các ngư dân bắt được cá lớn từ 15-20kg.

Hải Vân (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Cận cảnh cá trắm đen hơn 70kg, dân bắt được ở hồ Thác Bà tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục