Chiến sự Syria

Clip cận cảnh nạp đạn tự động của tăng T-90 Syria ở đông Aleppo

07:16 24/02/2017

Cùng sự kiện

Clip ghi lại cảnh nạp đạn tự động, ngắm bắn tiêu diệt mục tiêu từ trong khoang lái của xe tăng T-90 quân đội Syria trên chiến trường đông Aleppo.

Quân sự - Clip cận cảnh nạp đạn tự động của tăng T-90 Syria ở đông Aleppo

Video được đăng tải trên mạng xã hội Twitter, ghi lại cảnh nạp đạn tự động với góc quay từ trong khoang lái xe tăng T-90 của quân đội Syria khi đang tác chiến trên mặt trận nông thôn phía đông tỉnh Aleppo.

Đoạn sau của video là cảnh ngắm bắn và tiêu diệt mục tiêu trong cả ngày lẫn đêm từ màn hình điện tử của pháo thủ.

Trong tình hình chiến sự ở đông Aleppo, khủng bố IS đang ngày càng lâm vào tình thế khó khăn khi phải rút lui khỏi nhiều khu vực trước hỏa lực tấn công của quân đội Syria và các đồng minh gần thị trấn chiến lược Deir Hafer.

Theo phóng viên của Arab Source Yusha Yuseef cho biết, đặc nhiệm Tiger thuộc quân đội Syria đã tiến về phía bắc ngôi làng vừa giải phóng Rasm al-Hermel al-Khabaz để triển khai tấn công vào làng Rasm al-Sheikh nằm ở vị trí lân cận.

Không lâu sau khi tập kích vào vành đai phía nam của Rasm al-Sheikh, các lực lượng vũ trang Syria đã nhanh chóng phá vỡ phòng tuyến của IS và buộc chúng phải rút lui về phía đông nam của làng.

Với việc giành giải phóng các làng ở phía bắc thành trì khủng bố IS tại Deir Hafer, quân đội Syria đã có thể kiểm soát hỏa lực tại thị trấn này từ 3 hướng xung quanh khu vực.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Clip cận cảnh nạp đạn tự động của tăng T-90 Syria ở đông Aleppo tại chuyên mục Quân sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục