Clip cảnh báo thủ đoạn: Dẫn theo con nhỏ để trộm điện thoại

10:33 28/02/2017

Trong lúc người mẹ đang đánh lạc hướng nhân viên thì người chồng tiến về quầy thu ngân, lấy trộm đi chiếc điện thoại iphone 6s.

Sự việc xảy ra vào 17h19 ngày 27/2, tại một cửa hàng bán giày trên đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn clip:  Facebook

Theo người đăng tải clip cho biết, vào thời điểm trên, một đôi vợ chồng dẫn theo 2 con nhỏ vào cửa hàng vờ mua đồ. Trong đó có 1 bé sơ sinh và 1 bé gái khoảng 2-3 tuổi.

Lợi dụng lúc người vợ đang đánh lạc hướng nhân viên cửa hàng thì người chồng đi tới quầy lễ tân rồi lấy trộm đi chiếc điện thoại iphone 6s đang sạc trên bàn. Sau đó chúng nhanh chóng rời khỏi cửa hàng.

An ninh - Hình sự - Clip cảnh báo thủ đoạn: Dẫn theo con nhỏ để trộm điện thoại

Nhân lúc người vợ đang đánh lạc hướng nhân viên, người chồng đã nhanh tay lấy trộm đi chiếc điện thoại iphone 6s.

Ngoài ra, người đăng tải clip còn chia sẻ thêm, đây không phải lần đầu tiên hai người này vào cửa hàng ăn trộm, nhưng vì hai lần là 2 nhân viên khác nhau nên các bạn sơ suất, trong khi đó kẻ gian lại rất chuyên nghiệp.

An ninh - Hình sự - Clip cảnh báo thủ đoạn: Dẫn theo con nhỏ để trộm điện thoại (Hình 2).

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc đối với hành động của hai vợ chồng này. 

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip cảnh báo thủ đoạn: Dẫn theo con nhỏ để trộm điện thoại tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục