Video Xã hội Pháp luật Thế giới Đa chiều Giải trí Kinh doanh Đời sống Xe ++ Công nghệ Cần biết Infocus

Mới- nóng

Clip: Cố băng qua cầu tràn, bốn người bị nước lũ cuốn trôi

18:30 10/11/2017

Liều lĩnh đi qua cầu khi nước suối đang chảy xiết, cả bốn người bị nước lũ cuốn trôi cùng xe máy.

Chiều 9/11, trao đổi trên Tuổi Trẻ, ông Hồ Văn My, chủ tịch UBND xã Pa Nang (huyện Đakrông, Quảng Trị), xác nhận vừa có bốn người dân bị nước lũ cuốn trôi khi cố băng qua cầu tràn đoạn nối giữa hai thôn A La và Tà Rẹc (xã Pa Nang). Rất may bốn người sau đó đều thoát nạn.

Nguồn clip: Nhật Thái

Theo ông My, bốn người nói trên đều trú tại xã Đakrông, cùng huyện. Sự việc xảy ra vào chiều muộn ngày 7/11, và được một người dân dùng điện thoại quay video lại.

Video này sau đó được đưa lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều bình luận.

Bốn người nói trên đến địa điểm cầu tràn lúc hơn 17h. Thời điểm này, nước suối tràn qua cầu khoảng nửa mét và chảy rất xiết. Tuy nhiên bốn người vẫn quyết định khiêng xe máy vượt qua cầu. Ra đến giữa cầu thì dòng nước cuốn cả bốn người cùng chiếc xe máy xuống suối.

Rất may, cả bốn người đều biết bơi nên đã tự bơi được vào bờ. Còn chiếc xe máy sau đó được người dân địa phương tìm thấy ở một mô đá cách đó khoảng 50m về phía hạ nguồn.

 Nhóm người liều lĩnh khiêng xe máy vượt qua cầu tràn. Ảnh: Nhật Thái

Trao đổi trên Pháp luật Việt Nam, ông Hồ Ngọc Thịnh - Trưởng thôn A La, xã Ba Nang (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) cho biết thêm, vài năm trước cũng tại cầu tràn này một thầy giáo bị lũ cuốn trôi khi đang đi qua cầu đến trường.

Hiện mực nước tại cầu tràn vẫn còn ngập sâu gần 2m. Muốn đi ra bên ngoài, người dân trong bản phải dùng ghe để sang, hay nhờ các thanh niên, trai tráng cõng qua.

T.Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Cố băng qua cầu tràn, bốn người bị nước lũ cuốn trôi tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Tin liên quan:

Mưa lũ ở Yên Bái: Sập cầu Thia, 2 người bị nước lũ cuốn trôi [Clip] Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi