Clip: Cố gắng di chuyển, người đàn ông bị gió bão quật ngã trong 10 giây

14:36 15/09/2017

Trong cơn bão, một người đàn ông vẫn cố gắng di chuyển trên đường. Tuy nhiên, người này đã bị sức gió của bão số 10 quật ngã sau 10 giây.

Nguồn clip: Hoàn Như

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông cố gắng điều khiển xe máy di chuyển. Tuy nhiên, gió mạnh đã khiến cả người và xe ngã nhào ra đường. Người đàn ông ngay sau đó đã phải bỏ lại xe và chạy vào phía trong tìm chỗ trú.

Được biết, đoạn clip được ghi lại vào lúc 9h ngày 15/9, tại khu vực gần cầu Nhật Lệ, Đồng Hới, Quảng Bình.

Video - Clip: Cố gắng di chuyển, người đàn ông bị gió bão quật ngã trong 10 giây

 

Video - Clip: Cố gắng di chuyển, người đàn ông bị gió bão quật ngã trong 10 giây (Hình 2).

Người đàn ông bị gió bão quật ngã trong 10 giây.

Do ảnh hưởng của bão số 10, ngay từ sáng sớm ngày 15/9, tại các tỉnh miền Trung có mưa to, gió giật mạnh trên diện rộng.

Cơn bão khiến nhiều cây cối ở các tuyến đường bật gốc và đổ chắn ngang đường, người dân tham gia giao thông di chuyển gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều biển quảng cáo ven đường cũng bị gió lớn thôi bay. 

Càng về trưa, sức gió càng lớn, nhiều phương tiện chạy trên đường bị gió quật ngã, người dân không thể di chuyển tiếp, phải tìm nơi tránh trú.

T.Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Cố gắng di chuyển, người đàn ông bị gió bão quật ngã trong 10 giây tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục