Clip: Cuộc sống hiện tại của "hotgirl Bella" tại trung tâm Bảo trợ xã hội I

14:47 04/07/2018

Theo cán bộ trung tâm Bảo trợ xã hội I, ngày đầu tiên sau khi về đây, Bella luôn nhận mình là ca sĩ và hát cho mọi người nghe, ai ai cũng thấy vui vẻ nhưng tính tình sau đó thay đổi thất thường.

Ông Nguyễn Đức Vân, Trưởng phòng Quản lý tiếp nhận, quản lý giáo dục dạy nghề (trung tâm Bảo trợ xã hội I) cho biết, đơn vị tiếp nhận hai mẹ con "hotgirl Bella" (tên thật Đoàn Thúy Hà, quê gốc Hải Dương) vào tối 30/6. Ngày đầu tiên sau khi về đây, Bella luôn nhận mình là ca sĩ và vui vẻ hát cho mọi người nghe, ai ai cũng thấy vui vẻ.

“Thế nhưng sau đó, tính tình của người này thay đổi có hôm rất hợp tác, tham gia các hoạt động cùng mọi người trong Trung tâm, có hôm Bella biểu hiện tính khí nóng nảy, không hợp tác. Về công tác chăm sóc, chúng tôi rất hay quan tâm đến thăm khám sức khoẻ, tự chủ động chăm sóc vệ sinh con, chúng tôi chỉ hỗ trợ thêm như pha sữa… nhưng người này có lúc không đồng ý cho mọi người tiếp cận chăm sóc cháu bé”, ông Vân nói.

Về tình hình con trai Bella, ông Vân cho biết, cháu bé gần 1 tuổi đang tập đi, bò ở cạnh giường. Cháu bé ngoan và khỏe mạnh. Hiện nay, vào buổi đêm, Trung tâm bố trí cho hai mẹ con Bella ngủ chung một giường cùng phòng với 2 phụ nữ khác. Trung tâm có cắt cử người thường trực 24/24 và có camera giám sát, trong trường hợp có vấn đề xảy ra sẽ xử lý kịp thời.

Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Clip: Cuộc sống hiện tại của "hotgirl Bella" tại trung tâm Bảo trợ xã hội I tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục