Clip: Cười ra nước mắt với món quà bất ngờ chồng tặng vợ ngày 8/3

12:38 08/03/2018

Không chọn những món cầu kỳ, cao sang, người đàn ông này đã dành tặng vợ mình một món quà đơn giản, ý nghĩa khiến ai cũng thích thú.

Ngày hôm qua (7/3), tài khoản facebook M.V có đăng tải lên trang cá nhân một đoạn clip ghi lại màn tặng quà 8/3 cho vợ khiến dân mạng phải "cười ra nước mắt".

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Quà 8/3 sớm cho em. Mình thích là anh vui rồi".

Hình ảnh ghi lại cho thấy, anh chồng trẻ ngại ngùng đưa cho cô vợ một hộp quà yêu cầu cô nhắm mắt vào không được xem trước. Tuy nhiên, vì tò mò với món quà 8/3, cô đã nhanh chóng mở ra xem. Tuy nhiên, khi biết được món quà bên trong, cô vợ đã cười trong hạnh phúc và ôm lấy chồng.

Thấy vợ vui anh chồng liền nói: " Quà 8/3 đấy", sau đó tự tay xỏ đôi dép nhựa vào chân cho vợ, rồi hỏi han: "đẹp không, thích không". Cô vợ ngồi cười một cách thích thú rồi trả lời: "Thích, em thích".

Mới- nóng - Clip: Cười ra nước mắt với món quà bất ngờ chồng tặng vợ ngày 8/3

Người vợ thích thú trước món quà chồng tặng ngày 8/3.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước món quà 8/3 vô cùng đặc biệt mà anh chồng trẻ dành cho vợ mình.

Mới- nóng - Clip: Cười ra nước mắt với món quà bất ngờ chồng tặng vợ ngày 8/3 (Hình 2).

Món quà mà người chồng tặng vợ nhân ngày 8/3

Hiện tại, đoạn clip đã nhận được 569 nghìn lượt xem, hơn 4 nghìn lượt chia sẻ cùng 1 nghìn bình luận.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Cười ra nước mắt với món quà bất ngờ chồng tặng vợ ngày 8/3 tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục