Clip: Đàm Vĩnh Hưng chỉ mặt mắng Quang Lê trở mặt rất giỏi

10:58 23/03/2017

Giận vì đàn em thay đổi thái độ quá nhanh, Đàm Vĩnh Hưng đã chỉ mặt Quang Lê và nói: "Giờ anh mới phát hiện ra em trở mặt rất giỏi".

Trong tập 3 Thần tượng Bolero, khi xem xong phần thi của thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng liền ra sức chiêu dụ thí sinh này về với đội của mình. Thế nhưng, Quang Lê lại "xúi" thí sinh về với đội Lệ Quyên.

Nguồn clip: VIVA Shows

Trước sự thay đổi 180 độ của Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng đã đứng dậy quay sang chỉ mặt Quang Lê nói: "Giờ anh phát hiện ra em trở mặt rất giỏi. Lúc mới ra thấy nhún nhảy thì nói về với anh hợp đó, thế nào cũng về với anh, bây giờ nói về với Quyên".

TV Show - Clip: Đàm Vĩnh Hưng chỉ mặt mắng Quang Lê trở mặt rất giỏi

 Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng mắng Quang Lê trở mặt rất giỏi.

Quang Lê liên tục thanh minh là "không phải". Ngay lập tức Mr. Đàm đáp trả: "Không phải gì nữa, rõ ràng không phải gì nữa". Thấy Đàm Vĩnh Hưng nổi giận, Quang Lê phải nhờ Lệ Quyên "đỡ giùm". 

Được biết, thần tượng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Tập 3 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ năm 23/3 trên kênh VTV3.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Đàm Vĩnh Hưng chỉ mặt mắng Quang Lê trở mặt rất giỏi tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục