Clip: Người dân bắt quả tang xe chở rau củ hư hỏng đưa vào trường tiểu học

14:28 14/09/2017

Đoạn clip ghi lại cảnh người dân phát hiện nhiều loại rau, củ, quả... có dấu hiệu bị hư hỏng được đưa vào trường học để phục vụ bữa ăn cho học sinh.

Nguồn clip: Phương Thăm

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, nhiều người đang lần lượt kiểm tra số rau, củ, quả dưới nền nhà. Theo những người dân này, có rất nhiều loại rau, củ bị hư hỏng, thậm chí là thối và có dòi bên trong.

Theo thông tin được đăng tải, những loại rau, củ, quả này là thực phẩm phục vụ bữa ăn cho học sinh tại trường tiểu học xã Lý Nhân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Video - Clip: Người dân bắt quả tang xe chở rau củ hư hỏng đưa vào trường tiểu học

 

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng, nhiều người dân đã bày tỏ sự bức xúc trước việc những thực phẩm bẩn, không đảm bảo chất lượng này lại trở thành bữa ăn cho học sinh tiểu học.

Video - Clip: Người dân bắt quả tang xe chở rau củ hư hỏng đưa vào trường tiểu học (Hình 2).

Nhiều rau, củ có dấu hiệu hư hỏng.

Trao đổi trên VTC, ông Phí Đăng Chiến – Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Lý Nhân (Vĩnh Phúc) - cho biết, nhà trường đang làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc, tránh gây bức xúc dư luận và đảm bảo an toàn cho học sinh.

Ông Chiến cũng cho biết, trường tiểu học Lý Nhân vừa ký hợp đồng với công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tam Phúc để nấu bữa trưa cho các học sinh bán trú. Hợp đồng ký ngày 11/9 thì ngày 12/9 xảy ra sự việc.

Theo hợp đồng được ký kết, công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tam Phúc hàng ngày sẽ nấu khoảng 220-240 suất ăn với giá 12.500 đồng/suất.

“Hằng ngày, nhà trường vẫn kiểm tra, giám sát chất lượng thực phẩm được đưa vào trường. Được sự đồng ý của nhà trường, công ty mới được nấu ăn. Hiện tại, nhà trường đang làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc, tránh gây bức xúc dư luận và đảm bảo an toàn cho học sinh” - ông Chiến nói.

T.Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Người dân bắt quả tang xe chở rau củ hư hỏng đưa vào trường tiểu học tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục